Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Thêm 1 Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử bị Chính quyền Hoa Kỳ cấm hoạt động

- Advertisement -

Theo thông báo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), Ngân hàng Signature đã bị các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đóng cửa trong nỗ lực ngăn chặn cuộc khủng hoảng ngân hàng đang lan rộng.

Ngân hàng Signature, một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử khác có trụ sở tại New York, đã bị Chính quyền Hoa Kỳ đóng cửa.

- Advertisement -

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giải thích trong một tuyên bố rằng quyết định này được đưa ra với Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) để bảo vệ nền kinh tế Hoa Kỳ và củng cố niềm tin của công chúng vào hệ thống ngân hàng.

Fed cũng lưu ý rằng họ đang hỗ trợ tất cả những người gửi tiền của Signature.

“Tất cả những người gửi tiền vào Ngân hàng sẽ được thanh toán toàn bộ. Tương tự với cách giải quyết đối với Ngân hàng Silicon Valley, người nộp thuế sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.”

“Bước này sẽ đảm bảo rằng hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ tiếp tục thực hiện vai trò quan trọng của mình trong việc bảo vệ tiền gửi và cung cấp khả năng tiếp cận tín dụng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp theo cách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và bền vững”. 

Ngân hàng Signature có tổng tài sản là 110,4 tỷ USD và 88,6 tỷ USD tiền gửi tính đến ngày 31 tháng 12 và là một trong những ngân hàng thân thiện với tiền điện tử ở Hoa Kỳ bị Chính quyền Hoa Kỳ cấm hoạt động sau Ngân hàng Silvergate.

USDC quay trở lại mốc 1 USD sau thông báo của Fed

Trước đó như Blog Tiền Ảo đưa tin, 1 Ngân hàng thân thiện với Crypto khác là Silvergate Bank đã tuyên bố ngừng hoạt động sau chuỗi ngày đối mặt với khủng hoảng vì bị nhiều công ty tiền điện tử dừng hợp tác.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -