Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chia Sẻ Hàng Triệu USDT Với Cuộc Thi Giao Dịch Hợp Đồng Không Kỳ Hạn Lần Thứ Tư Trên Bibox

Bibox là sàn giao dịch Crypto đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ AI để tối ưu hoá trong giao dịch và bảo mật cho người dùng. Chính điều này đã giúp Bibox chưa từng bị các sự cố bảo mật liên quan tới tài sản của người dùng từ khi thành lập năm 2017 cho đến nay. Đây cũng là một trong số ít các sàn giao dịch thường xuyên nằm trong top 10 trên coinmarketcap với lượng giao dịch rất lớn. Bibox có đầy đủ các sản phẩm giao dịch từ cơ bản tới nâng cao như giao dịch spot, Margin và Hợp đồng không kỳ hạn. Riêng sản phẩm Hợp đồng không kỳ hạn của Bibox có mức phí giao dịch siêu rẻ, chỉ bằng 1/10 so với một số các sàn giao dịch hiện nay trên thị trường. Rất phù hợp với việc mở các đơn hàng lớn hoặc nắm giữ vị thế dài hạn.

Từ khi ra mắt sản phẩm Hợp đồng không kỳ hạn. Bibox đã thường xuyên tổ chức nhiều giải đấu với những phần thưởng trị giá hàng triệu $ để cho các trader có dịp thể hiện tư duy, chiến lược giao dịch và cả kỹ năng làm việc nhóm của mình. Tiếp nối các thành công của các giải đấu trước đây, nay Bibox tổ chức giải đấu giao dịch Hợp Đồng Không Kỳ Hạn theo nhóm lần thứ 4 với phần thưởng lên đến hàng triệu $. Thông chi tiết về giải đấu như sau:

Cách tham gia

Có 3 cách để tham gia là: Chia sẻ sự kiện, Tham gia thi nhóm và Thi cá nhân.

Trong cuộc thi nhóm, chỉ cần 1 người tạo nhóm và hai người tham gia nhóm là hợp lệ. Không có giới hạn cho số lượng thành viên trong nhóm.

Thời gian                                                       

Đăng ký: 15:00 giờ ngày 28/04/2020 đến 15:00 giờ ngày 20/05/2020 (giờ Việt Nam)

Thời gian sự kiện: 15:00 giờ ngày 08/05/2020 đến 15:00 giờ ngày 22/05/2020 (giờ Việt Nam)

Sự kiện 1: Chia sẻ banner trên các mạng xã hội để được nhận phần thưởng 10,000 USDT

Trong quá trình đăng ký sự kiện, nếu tài sản người dùng trên Bibox lớn hơn 10 USDT và thực hiện chia sẻ banner của sự kiện trên các phương tiện truyền thông xã hội và chụp ảnh màn hình, sau đó điền thông tin. UID Bibox và ảnh chụp màn hình vào biểu mẫu Google để tham gia chia sẻ 10,000 USDT. Mỗi tài khoản có thể  tham gia đăng ký tối đa 5 lần phần thưởng và có thể gửi biểu mẫu mỗi ngày một lần.

Link biểu mẫu Google

Trong thời gian đăng ký, nếu bạn mời thành công người dùng mới đăng ký vào cuộc thi nhóm, bạn có thể được hưởng 10% tiền phí giao dịch hợp đồng của người dùng được mời trong cuộc thi nhóm.

Sự kiện 2, Trở thành trưởng nhóm để nhận phần thưởng lên đến 16,800 USDT

Trong sự kiện, trưởng nhóm mời bạn bè tham gia vào cuộc thi nhóm hợp đồng. Top 5 trưởng nhóm có lượng người dùng hoạt động tích cực sẽ nhận được phần thưởng cá nhân bổ sung. Số lượng thành viên nhóm càng lớn, giải thưởng càng cao.

bibox

Ví dụ: Khi sự kiện kết thúc, trưởng nhóm A có 863 thành viên trong nhóm, xếp thứ nhất và phần thưởng của trưởng nhóm A là 4880 USDT và trưởng nhóm B có 236 thành viên trong nhóm, xếp thứ hai và phần thưởng của trưởng nhóm B là 1800 USDT.

Sự kiện 3, Giải đồng đội với phần thưởng lên đến 210,000USDT

Trong sự kiện, Bibox sẽ xếp hạng theo lợi nhuận của nhóm. Số lượng thành viên trong nhóm càng cao, phần thưởng sự kiện càng cao. Chi tiết như sau:

bibox

Ví dụ:

Khi sự kiện kết thúc, nhóm C có 989 thành viên trong nhóm, lợi nhuận cao thứ hai và phần thưởng của nhóm là 24500 USDT.

Khi sự kiện kết thúc, nhóm D có 523 thành viên trong nhóm, lợi nhuận cao thứ ba và phần thưởng của nhóm là 7000 USDT.

Mô tả cuộc thi nhóm

Phân bổ phần thưởng nhóm: Trưởng nhóm chỉ nhận 30% tiền thưởng của nhóm và 10 người dùng hàng đầu hoạt động tích cực sẽ được chia 40% tiền thưởng của nhóm dựa theo mức lợi nhuận cá nhân trong nhóm và tất cả các thành viên trong nhóm sẽ được chia sẻ 30% tiền thưởng còn lại.

Quyền và lợi ích của trưởng nhóm:

 • Nhận 20% chiết khấu hoa hồng cho phí giao dịch của toàn bộ hợp đồng nhóm trong sự kiện và không có giới hạn tối đa cho khoản chiết khấu.
 • Bạn có thể mở một kênh chia sẻ tín hiệu từ các trader chuyên nghiệp và để các thành viên trong nhóm thực hiện theo. Trưởng nhóm trong cuộc thi nhóm có thể được giảm 40% phí xử lý (trưởng nhóm không thể sử dụng làm người dùng được mời và cung cấp khoản hoa hồng cho người dùng được mời)
 • Bibox chính thức hỗ trợ trong việc tuyển dụng các thành viên trong nhóm, làm người đứng đầu để thông báo áp phích và các công việc phụ trợ liên quan khác.
 • Trưởng nhóm có quyền quyết định chấp nhận phê duyệt của các thành viên trong nhóm hay không.
 • Trong quá trình tuyển dụng các thành viên trong nhóm, trưởng nhóm thể đăng ký hoặc liên hệ với Bibox để nhận trợ cấp thêm phong bì may mắn.

Sự kiện 4, Giải cá nhân với phần thưởng lên đến 78,800 USDT

Trong sự kiện, 10 người dùng có khối lượng giao dịch tích lũy hàng đầu sẽ nhận được nhận phần thưởng. Khối lượng giao dịch càng lớn, phần thưởng sẽ kiếm được càng nhiều. Chi tiết như sau:

bibox

Ví dụ: Người dùng E có khối lượng giao dịch tích lũy là 35 triệu USDT, xếp thứ nhất, phần thưởng sự kiện là 18800 USDT; người dùng F có khối lượng giao dịch tích lũy là 18 triệu USDT, xếp thứ ba, phần thưởng sự kiện là 6000 USDT.

Ghi chú:

 • Trong thời hạn đăng ký sự kiện, tài sản tài khoản hợp đồng của người dùng phải cao hơn 10 USDT trước khi họ có thể đăng ký tham gia vào cuộc thi của nhóm.
 • Trong sự kiện, lợi nhuận của nhóm sẽ được tính và tổng hợp theo lợi nhuận dương của tất cả các thành viên trong hợp đồng giao dịch. Các thành viên có lợi nhuận âm sẽ không được đưa vào tính lợi nhuận của nhóm.
 • Phí hợp đồng hợp lệ được tính theo khối lượng giao dịch Taker của người dùng * (tỷ lệ phí Taker hiện tại —0.015%).
 • Xếp hạng khối lượng giao dịch trong sự kiện sẽ được tính theo khối lượng giao dịch Maker của người dùng + Khối lượng giao dịch Taker.

Cách tham gia vào nhóm và tạo một nhóm

Tạo một nhóm

 • Đăng ký thông qua liên kết bên dưới.

Nhấn vào để Tạo nhóm

 • Khi tạo nhóm, tài khoản hợp đồng phải có ít nhất 50 USDT trước khi tạo nhóm và đăng ký cuộc thi.
 • Một trưởng nhóm và nhóm có giá trị nếu có nhiều hơn hai người. Không có giới hạn cho số lượng thành viên nhóm.
 • Trong thời gian đăng ký sự kiện, bạn có thể đăng ký làm trưởng nhóm và mời bạn bè tham gia nhóm của mình. Sau thời gian đăng ký, bạn không thể đăng ký trở thành trưởng nhớm hoặc tham gia nhóm.
 • Bibox sẽ hỗ trợ các trưởng nhóm trong việc tuyển dụng các thành viên trong nhóm, thiết lập một cộng đồng nhóm, tạo ra một áp phích cho các trưởng nhóm, trợ cấp độc quyền các gói hồng bao và các hỗ trợ liên quan khác.
 • Trưởng nhóm có thể thiết lập cộng đồng của mình hoặc mở kênh chia sẻ tín hiệu từ các trader chuyên nghiệp, cung cấp phân tích thị trường và mời người dùng đến các giao dịch hợp đồng. Tuy nhiên, hành động cá nhân của trưởng nhóm có thể gây ra các khoản lỗ của thành viên và Bibox sẽ không chịu bất kỳ khoản đầu tư lỗ nào về điều đó.

Tham gia vào nhóm

 • Chọn nhóm bạn muốn tham gia trên trang đăng ký hoặc liên kết dưới đây.

Nhấn vào đây để đăng ký và tham gia nhóm

 • Khi đăng ký tham gia nhóm, tài khoản hợp đồng phải có ít nhất 10 USDT trước khi tham gia nhóm và đăng ký cuộc thi.
 • Trong thời gian đăng ký, bạn có thể đăng ký cuộc thi. Khi bạn tham gia, bạn không thể thay đổi hoặc rời khỏi nhóm.

Các lưu ý:

 • Tài sản tài khoản hợp đồng không được dưới 10 USDT khi người dùng đăng ký tham gia cuộc thi; tài khoản không được nhỏ hơn 50 USDT khi tham gia trở thành trưởng nhóm.
 • Các hợp đồng tham gia trong cuộc thi giao dịch này là tất cả các cặp giao dịch của hợp đồng vĩnh viễn trên Bibox.
 • Trong sự kiện, người dùng có thể chọn tạo nhóm hoặc tham gia nhóm.
 • Tài khoản có mức phí ưu đãi và tài khoản phụ không đủ điều kiện tham gia sự kiện này.
 • Bất kỳ tài khoản nào có hành vi giao dịch vi phạm nguyên tắc công bằng như tự giao dịch sẽ bị loại ngay lập tức hoặc thậm chí bị cấm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.
 • Nếu trưởng nhóm vi phạm các quy tắc, tất cả phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Phân phối phần thưởng:

Tất cả các phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 5 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Facebook: http://bit.ly/BiboxVietnamFB
Telegram: http://bit.ly/BiboxVietnamTL

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan