Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tether “in” thêm 1 tỷ USDT, Tether ngày càng củng cố vị thế số 1

Tether "in" thêm 1 tỷ USDT, Tether ngày càng củng cố vị thế số 1

Vài giờ trước, 1.000.000.000 USDT đã được Tether “in” thêm trên blockchain Ethereum. CTO của Tether, Paolo Ardoino, cho biết việc “in” thêm tiền là một “sự bổ sung hàng tồn kho”.

“Chúng tôi đã mint 1 tỷ USDT trên Mạng Ethereum. Lưu ý rằng đây là một giao dịch được ủy quyền nhưng không được phát hành, có nghĩa là số tiền này sẽ được sử dụng làm hàng tồn kho cho các yêu cầu phát hành và chain swap trong giai đoạn tiếp theo”, Ardoino cho biết.

Ở đây, điều đáng nhắc lại là Tether đã ghi nhận 700 triệu USD lợi nhuận trong quý tháng 12 năm ngoái. Nguồn dự trữ của Tether đã được tăng lên nhờ lợi nhuận nói trên. Như BTA đã báo cáo, tổng tài sản hợp nhất của Tether rơi vào khoảng 67 tỷ USD vào thời điểm đó, trong khi tổng nợ phải trả hợp nhất ít nhất là 66 tỷ USD. Tổng cộng, Tether có dự trữ vượt mức ít nhất là 960 triệu USD.

Ardoino cho biết vào tháng trước rằng công ty ước tính lượng dự trữ vượt mức sẽ tăng thêm 700 triệu USD trong Q1. Điều này sẽ đưa dự trữ vượt mức của Tether lên 1,66 tỷ USD. Điều đó cũng có nghĩa là con số này sẽ lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ USD trong một kịch bản như vậy.

Sự tăng trưởng của Tether

biểu đồ Tether

Ở giai đoạn này, vốn hóa thị trường của Tether và đối thủ USD Coin (USDC) đang đi theo hướng ngược lại. Trong tháng qua, USDT đã tăng từ 77,5 tỷ USD lên 81,4 tỷ USD (biểu đồ trên). Mặt khác, USDC đã giảm từ 35,2 tỷ USD xuống còn 31 tỷ USD (biểu đồ bên dưới).

biểu đồ USDC

Song song, điều đáng chú ý là số lượng địa chỉ USDT từng được tạo đã vượt mốc 30 triệu gần đây. Như được hiển thị bên dưới, đường cong chỉ có xu hướng tăng, làm sáng tỏ sự tăng trưởng nhất quán và tăng số lượng người dùng của Tether.

Bất chấp sự việc nhiều ngân hàng phá sản trong thời gian gần đây, Tether vẫn có thể hoạt động tốt khi đối mặt với nghịch cảnh. CTO của Tether đã nhấn mạnh rằng “Tether đang kiếm tiền khi các ngân hàng đang phá sản và USDT là lựa chọn an toàn nhất trong số tất cả các lựa chọn để người dùng chuyển tiền sang”.

Rõ ràng, sự thống trị của Tether đang gia tăng. Kể từ năm 2017, thị phần khối lượng giao dịch của USDT đối với các cặp giao dịch BTC đã tăng từ 3% lên 92%. Vì vậy, USDT của Tether đang thống trị thị trường là điều không thể chối cãi.

Xem thêm: Vốn hóa thị trường của Tether (USDT) gần đạt mức cao kỷ lục

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo