Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINTether đối mặt cuộc điều tra hình sự ở Mỹ

Tether đối mặt cuộc điều tra hình sự ở Mỹ

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tether đối mặt cuộc điều tra hình sự ở Mỹ

Các nhân vật trong ban điều hành của Tether được cho là đang đối mặt với một cuộc điều tra hình sự về tội lừa đảo ngân hàng.

Theo Bloomberg, một số nguồn tin ẩn danh tiết lộ Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) đang điều tra về việc liệu Tether có che giấu những giao dịch liên quan đến tiền điện tử với các ngân hàng hay không.

Được biết, các công tố viên gửi thư cho một số lãnh đạo cấp cao của Tether để thông báo về việc họ là mục tiêu của cuộc điều tra từ vài tháng trước.

Các quan chức cấp cao của DOJ sẽ sớm đưa ra các quyết định sau cùng về việc các cáo buộc trên có đúng sự thật hay không.

Nếu cuộc điều tra phát hiện các lãnh đạo của Tether phạm tội hình sự, đó sẽ là bước phát triển đáng kể trong cuộc đàn áp tiền kỹ thuật số tại Mỹ.

Trong khi DOJ từ chối bình luận, Tether tuyên bố cam kết hợp tác và hoàn toàn minh bạch: “Chúng tôi thường xuyên có các cuộc đối thoại cởi mở với các cơ quan thực thi pháp luật, bao gồm cả DOJ”.

Vai trò của Tether trong hệ sinh thái tiền điện tử là rất quan trọng vì đây là stablecoin có khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất, với khoảng 75 tỷ USD.

Vốn hóa của tài sản này chỉ đứng sau Bitcoin và Ethereum với mức 61,9 tỷ USD.

Theo Bloomberg, ước tính Tether là nền tảng cho hơn một nửa tổng số giao dịch Bitcoin.

Trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi trên truyền thông hôm 22/7, Tổng cố vấn Stu Hoegner của Tether cho biết công ty sẽ tổ chức các cuộc kiểm toán toàn diện trong vài tháng tới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40