Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Testnet của Shibarium lập kỷ lục mới

- Advertisement -

Testnet của Shibarium đang giúp Shiba Inu (SHIB) thu hút sự tương tác lớn từ cộng đồng.

Trong suốt năm 2022, đội ngũ phát triển Shiba Inu đã thực hiện nhiều kế hoạch, bao gồm phát hành trò chơi Shiba Eternity và xây dựng metaverse. Cho đến 2023, nhóm tiếp tục giới thiệu giải pháp layer-2 Shibarium. Mặc dù việc ra mắt Shibarium đã bị trì hoãn do một số khó khăn nhưng sức hút từ nó vẫn không giảm.

- Advertisement -

Vào ngày 11 tháng 3, Testnet Puppynet của Shibarium đã được khởi chạy thành công. Puppynet đã ghi nhận ​​​​sự tăng trưởng đáng kể kể từ đó. Đáng chú ý, tính đến ngày 28 tháng 6, Puppynet đã vượt quá 25 triệu giao dịch, một thành tích đáng chú ý của mạng.

Hiện tại, theo dữ liệu mới nhất từ ​​Puppyscan, số lượng giao dịch đã vượt quá 28 triệu điểm chuẩn.

shiba inu

Puppynet xử lý hơn 28.445.126 giao dịch

Testnet Puppynet của Shibarium đã cho thấy khả năng xử lý giao dịch ấn tượng kể từ khi ra mắt vào ngày 11 tháng 3, hiện nó đã xử lý tổng cộng 28.445.126 giao dịch cho đến nay. Ngoài ra, Puppynet đã tạo ra 1.634.449 khối với thời lượng khối trung bình là 6,2 giây, cho thấy hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, theo dữ liệu của Puppyscan, số lượng địa chỉ ví đã lên tới 17.061.397, cho thấy cơ sở người dùng của SHIB đang mở rộng.

Những thành tựu này trên testnet đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng SHIB, nhiều người cho biết họ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của mainnet.

Một số nhà phân tích nhận định Shibarium sẽ trở thành “một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái Shiba Inu”, vì thông qua Shibarium có thể giúp làm tăng đáng kể tỷ lệ đốt của SHIB.

Xem thêm: Giá Pepe giảm 17% trong bối cảnh bán tháo

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -