Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Shiba Inu: Giải pháp layer 2 Shibarium có thể được phát hành tại Hội nghị Blockchain Futurist

- Advertisement -

Nhà phát triển chính của Shiba Inu Shytoshi Kusama cho biết giải pháp layer-2 Shibarium của Shiba Inu rất có thể sẽ được phát hành vào tháng 8.

Trong một blog được xuất bản gần đây, Shytoshi nói rằng Shibarium có khả năng sẽ được phát hành tại Hội nghị Blockchain Futurist. Sự kiện blockchain sẽ được tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 8 tại Toronto, Canada.

- Advertisement -

Ngay cả trước khi ra mắt Mainnet, Testnet ‘Puppynet’ của Shibarium đã trải qua sự gia tăng đột biến về số lượng giao dịch bao gồm tổng số khối được tạo ra.

Tổng số giao dịch được thực hiện trên Testnet Puppynet hiện là 27.043.014 và tổng số khối được tạo ra là 1.562.978. Ngoài ra, thời gian khối trung bình của mạng là 6,8 giây giúp giao dịch mượt mà và nhanh hơn. Do đó, thông qua Shibarium có thể thấy số lượng giao dịch tăng đột biến sau khi Mainnet đi vào hoạt động trong năm nay.

Shiba Inu (SHIB) hiện đang giao dịch ở mức 0,000007 USD và cần xóa ba số 0 để đạt mốc 0,001 USD. Một bước nhảy từ năm ‘không’ lên hai ‘không’ cần giá của nó tăng vọt 15.000% so với mức hiện tại. Đó là quá nhiều khi nhìn vào kịch bản thị trường hiện tại.

Giá tăng đột biến 15.000% chỉ có thể xảy ra nếu Shibarium không ngừng đốt các token SHIB sau khi ra mắt. Sự dễ dàng trong giao dịch và phí gas trong Shibarium có thể quyết định số phận của SHIB trong tương lai. Càng nhiều giao dịch được thực hiện trên mạng layer-2 thì giá của SHIB càng tốt, vì 70% tất cả phí giao dịch sẽ được gửi đến ví chết để đốt.

Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá và thấy triển vọng giá của SHIB chỉ sau khi Mainnet của Shibarium được ra mắt. Nếu SHIB trở nên khan hiếm do tốc độ đốt thông qua Shibarium, giá của chúng có thể tự động tăng vọt mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư hiện tại.

Xem thêm: Cơ quan quản lý Hàn Quốc sẽ buộc nhân viên của mình khai báo tiền điện tử

4/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -