Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTesla gây sốc khi thay đổi chức danh của CFO thành "Master...

Tesla gây sốc khi thay đổi chức danh của CFO thành “Master of Coin”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tesla gây sốc khi thay đổi chức danh CFO thành "Master of Coin"

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Chuyện thật như đùa…nhưng đúng là như vậy, Giám đốc Tài chính (CFO) Zach Kirkhorn của Tesla đã được đổi chức danh thành “Master of Coin”.

Cụ thể, theo Wall Street Journal, hãng xe điện Tesla vừa cho biết Giám đốc Điều hành Elon Musk của công ty đã được đổi chức danh thành “Technoking of Tesla”, trong khi Giám đốc Tài chính (CFO) Zach Kirkhorn được đổi chức danh thành “Master of Coin”.

Trong hồ sơ gửi Sở giao dịch chứng khoán Mỹ, Tesla không giải thích ý nghĩa của các chức danh này và cũng không phản hồi câu hỏi về chúng từ giới truyền thông. Hãng xe điện này chỉ cho biết cả Musk và Kirkhorn đều vẫn tiếp tục đảm nhiệm các công việc lần lượt là CEO và CFO dù được đổi tên chức danh.

Trong khi “Master of Coin” có thể giải nghĩa là “bậc thầy về các loại tiền”, chức danh “Technoking of Tesla” của Elon Musk khiến nhiều người khó hiểu. Tỷ phú Elon Musk hiện cũng đã cập nhật dòng mô tả trên Twitter thành biệt danh mới, dường như đây chính là ý tưởng do ông đề xuất.

Cái tên “technoking” của Elon Musk có thể ám chỉ “technology” hoặc dòng nhạc techno, bởi ông chủ Tesla từng thử làm 2 bản nhạc đăng trên SoundCloud bằng tài khoản Emo G Records.

Theo nhà phân tích Daniel Ives của công ty Wedbush, chức danh “Technoking of Tesla” của Musk hàm ý rằng tỷ phú này xem Tesla như một công ty tạo ra những đột phá về công nghệ trong tương lai, đặc biệt là với robot, ôtô điện tự lái hoàn toàn cùng những tiến bộ công nghệ khác.

Trong khi đó, chức danh “Master of Coin” của CFO Zach Kirkhorn được xem làm dấu hiệu cho thấy Tesla sẽ tiếp tục đầu tư vào Bitcoin trong những năm tới.

Đầu tháng 2 năm nay, Tesla tiết lộ đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin và đến nay có thể đã lãi gần 1,2 tỷ USD. Tesla cũng dự định chấp nhận Bitcoin vào làm phương tiện thanh toán cho khách hàng mua xe điện


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40