Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThị trường Altcoin đỏ ngòm khi Bitcoin tụt trở lại dưới 54,000...

Thị trường Altcoin đỏ ngòm khi Bitcoin tụt trở lại dưới 54,000 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường Altcoin đỏ ngòm khi Bitcoin tụt trở lại dưới 54,000 USD

[speaker]

 

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có sự điều chỉnh giảm khi Bitcoin chưa thể duy trì được trên ngưỡng 60,000 USD.

Ở thời điểm viết bài giá BTC đã giảm xuống dưới ngưỡng 54,000 USD từ mức cao 61,599 USD ghi nhận được trong phiên giao dịch 14/3. Việc Bitcoin ‘quay đầu’ đã tác động đến toàn thị trường tiền điện tử, trong đó nhiều đồng altcoin giảm từ 5% đến 10%.

Ngoài ra, theo Bybt.com cho biết, trong 24 giờ qua đã có khoảng 1,15 tỷ USD vị thế đã được thanh lý trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hơn 190,000 nhà giao dịch đã bị thanh lý trong 24 giờ qua và đợt thanh lý duy nhất lớn nhất đã xảy ra trên sàn Huobi đối với Bitcoin, trị giá khoảng 19 triệu USD, theo Bybt.

toàn thị trường tiền ảo

Xét về tổng thanh khoản trên các sàn giao dịch, Binance có thị phần lớn nhất (khoảng 435 triệu USD), tiếp theo là Bybit (khoảng 328 triệu USD) và Huobi (khoảng 192 triệu USD).

Theo Chad Steinglass, trưởng bộ phận giao dịch tại CrossTower, đợt điều chỉnh không có gì đáng ngạc nhiên do một số yếu tố bao gồm thanh khoản kém.

Steinglass cho biết:

“Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc đã suy yếu kể từ Tết Nguyên đán. Việc Bitcoin điều chỉnh ở thời điểm này là tất nhiên, mặc dù có chút thất vọng nhưng điều này là cần thiết để đồng coin củng cố tăng lên các mức cao mới”

Bất chấp sự biến động, vẫn có một vài altcoin vẫn duy trì mức cao:

Enjin (ENJ) đã ghi nhận mức ​​tăng 32% lên ngưỡng cao nhất mọi thời đại mới là 3 USD trong những giờ giao dịch đầu tiên khi khối lượng tăng mạnh vì được niêm yết lên sàn giao dịch Huobi hôm 15/3.

VeChain (VET) và VeThor Token (VTHO) cũng đã tăng cao hơn khi khối lượng giao dịch được cải thiện. VET lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,0827 USD và giá VTHO tăng 37% lên 0,0119 USD, mức cao nhất trong hơn hai năm qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,66 nghìn tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường vẫn duy trì quanh ngưỡng 160 tỷ USD. Và tỷ lệ thống trị thị trường (Dominance) của Bitcoin là 60,9%.

tổng vốn hóa thị trường crypto


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40