Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTesla cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện...

Tesla cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện và những lần Elon Musk lên tiếng về Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tesla cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện và những lần Elon Musk lên tiếng về Bitcoin

Bây giờ bạn đã có thể dùng Bitcoin để mua xe điện của Tesla…

Mới đây, Tesla đã gây bão cộng đồng Crypto trên toàn thế giới khi nộp đơn lên SEC để thông báo về việc mua số BTC trị giá khoảng 1,5 tỷ USD. Tin tức này ngay lập tức giúp giá BTC tăng vọt không có điểm dừng, ở thời điểm viết bài giá đã tăng lên tới 43,538 USD.

tỷ giá bitcoin

Sau khi mua số BTC khủng trên, Tesla tiếp tục thông báo rằng họ sẽ chấp nhận cho khách hàng sử dụng Bitcoin để mua xe điện của mình.

Tesla tuyên bố về việc mua Bitcoin của công ty là để giúp “đa dạng hóa và tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn tiền mặt hiện có của công ty”.

Gần đây, CEO của Tesla, Elon Musk đã thể hiện rõ mình là một người ủng hộ Bitcoin bằng một loạt các hành động trên twitter.

Đầu tiên, vị CEO này thay đổi thông tin cá nhân trên twitter bằng từ “#Bitcoin”. Sau đó Musk tiếp tục lên trên twitter hỏi về khả năng chuyển đổi một số giao dịch lớn của Tesla sang Bitcoin và được rất nhiều chuyên gia tiền điện tử góp ý.

Vài ngày sau, Musk tiếp tục lên twitter thể hiện quan điểm về Bitcoin và đồng ý rằng “Bitcoin sẽ khắc phục được tình trạng lạm phát”.

Đầu tháng 2, trong một cuộc phỏng vấn, Musk tuyên bố mình là một fan của Bitcoin.

“Tôi là người ủng hộ Bitcoin, cá nhân tôi nghĩ Bitcoin là một điều gì đó tốt đẹp, tích cực. Theo tôi, đồng tiền này đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ giới tài chính truyền thống”

Đồng thời ông còn chia sẻ thêm rằng mình suýt nữa đã đầu tư Bitcoin vào năm 2013, sau khi được một người bạn tặng chiếc bánh sinh nhật hình Bitcoin nhưng khi đó ông không chú ý nên đã để mất cơ hội đầu tư vào BTC.

Bây giờ khi được phỏng vấn và nói về câu chuyện này, ông chia sẻ rằng “rất hối tiếc khi đã đánh mất cơ hội mua Bitcoin năm 2013”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40