Thứ Bảy, 1 Tháng Tư 2023

Strike đưa công nghệ Lightning Network của Bitcoin đến Argentina

- Advertisement -

Strike đưa công nghệ Lightning Network của Bitcoin đến Argentina

Ví tiền kỹ thuật số được xây dựng trên Lightning Network của Bitcoin – Strike – đã công bố ra mắt tại Argentina.

Strike đặt mục tiêu mang lại “trải nghiệm tài chính vượt trội” cho một quốc gia đang phải đối mặt với mức độ lạm phát cao và các vấn đề tiền tệ khác. Giám đốc điều hành của Strike, Jack Mallers, cho rằng sự phát triển tiền điện tử có thể “mang lại hy vọng cho người dân Argentina”.

Sự mở rộng của Strike ở Mỹ Latinh

- Advertisement -

Jack Mallers – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Strike – đã xác nhận tin này trong một tweet gần đây. Ông nói: “Bitcoin có thể mang lại hy vọng cho người dân Argentina”, mặc dù là nền kinh tế lớn thứ ba ở Mỹ Latinh, quốc gia này đã phải chống chọi với mức lạm phát cao trong nhiều năm.

Theo một tuyên bố riêng, Mallers đã xếp Argentina là một trong những “quốc gia thú vị nhất để xây dựng nền kinh tế Bitcoin”.

“Sự ra mắt của Strike sẽ cho phép người Argentina nắm giữ số dư tiền mặt ổn định có thể chi tiêu ngay lập tức và không mất phí”, Mallers cho biết.

Giám đốc điều hành của Strike khẳng định Lightning Network của Bitcoin là một hệ thống tiền tệ ưu việt và có thể mang lại các quyền tự do cơ bản của con người.

Strike hiện đang làm việc với các doanh nghiệp và cá nhân ở Argentina. Ngoài ra, sắp tới, Strike cam kết sẽ tiếp tục mở rộng sang nhiều quốc gia hơn ở Nam Mỹ, chẳng hạn như Brazil và Colombia, trong suốt năm 2022.

“Bitcoin là mạng lưới tiền tệ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử loài người hoạt động ở mọi nơi và mở cửa cho tất cả mọi người. Nó hoạt động như nhau ở New York, San Salvador và Buenos Aires. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng khắp châu Mỹ Latinh và toàn cầu cho đến khi mọi người có quyền truy cập đáng tin cậy vào mạng lưới tiền tệ tốt nhất thế giới”, Mallers kết luận.


Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Justin Sun đề nghị mua lại 41.500 bitcoin từ chính phủ Mỹ

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đề nghị mua lại 41.500 bitcoin của Chính phủ Mỹ tịch thu được từ vụ án Silk Road.Justin...

Chính phủ Mỹ lên kế hoạch bán 41.500 BTC thu được từ Silk Road

Mỹ là một trong những quốc gia nắm giữ lượng bitcoin lớn nhất thế giới. Theo một hồ sơ được công bố mới đây,...

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin trong 7 năm tới

ChatGPT đặt bitcoin ở mức 300.000 USD vào năm 2030.Mới đây, các nhà phân tích của Finbold đã ứng dụng nền tảng trí tuệ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -