STEPN chính thức mở earn GMT trong 24h tới

- Advertisement -

Sau nhiều tháng lập kế hoạch và thử nghiệm, tựa game move to earn đình đám STEPN chính thức cho phép người dùng kiếm $GMT từ Giày thể thao cấp 30 trong 24 giờ tới.

Để earn GMT, người dùng cần một đôi giày thể thao cấp 30. Tiếp theo, chuyển từ chế độ kiếm tiền GST sang GMT trong Ứng dụng STEPN, có thể được thực hiện trên bất kỳ trong 3 realm là Solana, BNB Smart Chain (BEP20) hoặc Ethereum (ERC20)-APE.

- Advertisement -

Việc earn GMT được tính toán tích lũy trên tất cả 3 realm cho nên không có realm nào sẽ  có lợi thế nhất định. Tương tự như khái niệm hoạt động của tỷ lệ băm trong mạng blockchain, tỷ lệ kiếm GMT tự động thay đổi sau mỗi 1 phút dựa trên số lượng người dùng kiếm được GMT tại thời điểm đó.

Đối với giày Rainbow, trong bản cập nhật này, cơ chế nâng cấp giày Rainbow từ các cải tiến sẽ không được kích hoạt. Chức năng này sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Với việc mở earn GMT thì tổng cung của GMT sẽ không thay đổi. Lượng GMT người dùng có thể kiếm được sẽ không giảm hàng ngày. Thay vào đó, lượng cung lưu thông GMT ra thị trường sẽ giảm một nửa đúng 2 năm sau ngày bắt đầu mở earn GMT.

Kể từ khi được launchpad trên Binance vào tháng 3 thì STEPN đã có sự bủng nổ khi kéo theo số lượng người dùng tham gia tăng nhanh mỗi ngày tuy nhiên với diễn biến thị trường và nhiều thông tin tiêu cực từ tháng 6 STEPN đã có sụt giảm đáng kể về số lượng người dùng kéo theo giá GMT sụt giảm.

Với việc mở earn GMT, đội ngũ hi vọng STEPN sẽ có sự thu hút người dùng trở lại trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Bybit công bố quỹ hỗ trợ $100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -