Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024

Altcoin này quyết định airdrop 30 triệu USD cho người nắm giữ

Altcoin được niêm yết trên Binance thông báo rằng họ sẽ airdrop cho người dùng. Dưới đây là số lượng và thông tin chi tiết về đợt airdrop này.

Ứng dụng tiền điện tử thể dục Stepn đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng điểm thưởng tương đương 30 triệu USD dưới dạng token GMT.

Công ty đang phân phối 100 triệu điểm FSL cho người dùng của mình, số điểm này có thể đổi lấy token GMT trên cơ sở hoán đổi 1 đổi 1 thông qua thị trường Stepn.

Theo CoinMarketCap, token GMT hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,3 USD, cho nên tổng giá trị phân phối điểm của Stepn được ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Giám đốc điều hành Stepn, Shiti Manghani cho biết:

Bởi vì chúng tôi có không gian làm việc, nên chúng tôi có được sự ổn định với tư cách là một doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang lại một không gian làm việc cho người dùng.

Đợt airdrop năm nay, được Manghani mô tả là lớn nhất từ ​​trước đến nay, đã được phân phối tới các ví vài ngày trước khi thông báo này diễn ra. Giai đoạn tiếp theo của đợt airdrop dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào hôm nay.

Vào tháng 2 năm ngoái, Stepn đã tổ chức một đợt airdrop để thưởng cho những người sở hữu giày thể thao Genesis NFT. Các ví đủ điều kiện đã nhận được số token trị giá từ 1.800 đến 14.400 USD cho mỗi NFT trong đợt airdrop.

Theo tuyên bố của công ty, điểm FSL cũng có thể tăng cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt cho người dùng. Trước đó, Stepn đã công bố hợp tác với công ty giày Asics và câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Athletico Madrid.

Cá voi tổ chức tiếp tục bán Ethereum và đầu tư vào các altcoin này

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisement -