Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Standard Chartered: SEC phê duyệt ETF Ethereum spot vào tháng 5

Theo Ngân hàng Standard Chartered, việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot có thể là một quyết định mang tính bước ngoặt khác đối với thị trường tiền điện tử.

Theo ngân hàng này cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Ethereum spot vào tháng 5 này.

“Sự chấp thuận có thể đến vào ngày 23 tháng 5”, theo báo cáo từ The Block.

Ngoài ra, Standard Chartered đã dự báo mục tiêu giá 4.000 USD cho Ethereum nếu ETF được chấp thuận. Cụ thể, họ lưu ý rằng giá trị tiềm năng sẽ tăng nếu ETH có thể bắt chước những gì đã xảy ra với Bitcoin trước khi được phê duyệt ETF spot tại Hoa Kỳ. Nhìn chung, ngân hàng cho biết quá trình phê duyệt ETF của Ethereum sẽ phản ánh hành trình của Bitcoin vào cuối năm ngoái.

Ngành tiền điện tử đã trải qua một bước phát triển mang tính bước ngoặt chỉ sau 10 ngày đầu năm mới. Sau nhiều tháng suy đoán, SEC đã bật đèn xanh cho việc phát hành 11 quỹ ETF Bitcoin spot tại Hoa Kỳ. Đương nhiên, sự chấp thuận đó khiến nhiều người tham gia thị trường tò mò điều gì tiếp theo, liệu các đề xuất ETF Ethereum spot có được chấp nhận như ETF Bitcoin spot?

Theo một số chuyên gia trong ngành nhận định “Nếu ETF Bitcoin spot được SEC phê duyệt thì không có lý do gì ETF Ethereum spot không được ra mắt”.

Standard Chartered nói Ethereum đang trên đà phát triển và ETF Ethereum spot ra mắt chỉ là vấn đề thời gian.

Geoffrey Kendrick, người đứng đầu Standard Chartered cho biết: “Chúng tôi hy vọng các đơn đăng ký đang chờ xử lý hoặc các quỹ ETF Ethereum spot của Hoa Kỳ sẽ được phê duyệt vào ngày 23 tháng 5, thời hạn cuối cùng cho quỹ ETF đầu tiên đang được xem xét”.

Hơn nữa, Kendrick lưu ý rằng Ethereum có thể đi theo quỹ đạo phê duyệt trước tương tự như Bitcoin. Mặc dù giá BTC đã không tăng giá trị kể từ khi ETF Bitcoin spot được phê duyệt nhưng kỳ vọng về sự chấp thuận đó đã có tác động lớn đến giá của nó. Nói về vấn đề này, Kendrick dự đoán rằng “Ethereum có thể chạm mức 4.000 USD nếu mọi việc diễn ra tốt đẹp”.

Kendrick mong đợi sự chấp thuận cho ETF Ethereum vì SEC chưa phân loại ETH là chứng khoán trong các hành động pháp lý chống lại các công ty tài sản kỹ thuật số trước đây. Hơn nữa, ETH được liệt kê là hợp đồng tương lai được quy định trên Chicago Mercantile Exchange. Do đó, điều này giúp nó tăng khả năng được phê duyệt.

Xem thêm: Sui lọt vào Top 10 DeFi khi TVL tăng trên 430 triệu USD

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan