Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SpaceX của Elon Musk chấp nhận Dogecoin trong việc sắp xếp lại sứ mệnh Mặt Trăng

Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Theo Samuel Reid , Giám đốc điều hành của Geometric Energy Corporation (GEC), công ty đã trả cho SpaceX bằng Dogecoin (DOGE) “để đặt lại sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng”. DOGE-1 là sứ mệnh mặt trăng của CubeSat, được thanh toán hoàn toàn bằng DOGE. Reid đã đến X và thông báo cho cộng đồng những diễn biến mới nhất.

Nhiệm vụ DOGE-1 được cho là sẽ phóng bằng tên lửa Falcon 9 vào năm 2022. Tuy nhiên, vệ tinh đã không sẵn sàng đúng thời hạn và sứ mệnh đã bị hoãn lại. SpaceX của Elon Musk đã công bố sứ mệnh DOGE-1 vào năm 2021. Musk đã nói rằng đây sẽ là tiền điện tử đầu tiên trong không gian và cũng là meme đầu tiên trong không gian.

Liệu Dogecoin (DOGE) có tăng giá sau khi ra mắt không?

Giá của Dogecoin (DOGE) thường phản ứng với các hoạt động của Musk. Musk là một trong những người ủng hộ DOGE mạnh mẽ nhất và nhiều công ty của ông chấp nhận thanh toán bằng memecoin phổ biến. Người dùng tiền điện tử có thể sử dụng DOGE cho hàng hóa của Tesla.

Mặc dù nhóm GEC và nhóm SpaceX đều tiết lộ ngày khởi động sứ mệnh DOGE-1, nhưng sự kiện này có thể sẽ khiến DOGE phục hồi. Sứ mệnh lên mặt trăng sẽ là một cột mốc quan trọng đối với nhóm và cộng đồng DOGE.

Dogecoin (DOGE) đã gặp khó khăn trong suốt năm 2023. Tài sản này giảm 3,6% trong biểu đồ hàng tuần, gần 3% trong biểu đồ 14 ngày và 3,3% so với tháng trước. Hơn nữa, giá DOGE đã giảm 15,2% kể từ tháng 1 năm 2023.

Theo Changelly , Dogecoin (DOGE) sẽ tiếp tục giảm trong tháng này. Hơn nữa, nền tảng này không dự đoán DOGE sẽ tăng nhiều vào năm 2024. Mặt khác, Telegaon vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn cho DOGE vào năm 2024. Theo nền tảng này, DOGE có thể đạt mức giá tối đa 0,59 USD trong năm nay. Tuy nhiên, nền tảng này không nói rõ khi nào DOGE có thể đạt được mục tiêu này.

Xem thêm: Cựu nhà phát triển Terra làm chứng chống lại Do Kwon tại tòa án

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan