Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu nhà phát triển Terra làm chứng chống lại Do Kwon tại tòa án

1 cựu nhà phát triển tại Terraform Labs tên là Lee đã làm chứng hôm thứ Hai rằng Kwon Do-hyeong và Shin Hyun-seung, những người đồng sáng lập công ty, đã quảng cáo stablecoin TerraUSD như một lựa chọn thanh toán tiềm năng cho các nhà đầu tư, mặc dù biết các quy định của địa phương cấm việc chào bán như vậy.

Lời khai được đưa ra khi nhân chứng thẩm vấn tại phiên tòa thứ ba xét xử 8 cựu thành viên của Terraform Labs và tên đầy đủ của Lee cũng không được công khai.

Sau sự sụp đổ thảm khốc của dự án tiền điện tử Terra-Luna vào năm 2022, các công tố viên Hàn Quốc đã cáo buộc Kwon, Shin và Terraform Labs lừa đảo các nhà đầu tư bằng cách quảng cáo sai sự thật rằng stablecoin được chốt bằng USD của Terra có thể được sử dụng làm biện pháp thanh toán, cùng với các cáo buộc khác. 

Tuy nhiên, Shin lập luận vào thời điểm đó rằng các cơ quan quản lý chưa đưa ra lập trường rõ ràng về việc sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Shin cũng tuyên bố đã rời Terra hai năm trước khi vụ sụp đổ, khẳng định anh không liên quan gì đến sự cố này.

Lee cho biết Kwon nói rằng các quy định tài chính của Hàn Quốc đã ngăn cản việc sử dụng TerraUSD làm phương thức thanh toán, cho thấy các giám đốc điều hành của Terra đã nhận thức được những hạn chế của stablecoin và đã có thể cố tình phạm luật để thực hiện việc đó.

Đọc thêm: Terraform Labs của Do Kwon nộp đơn xin bảo hộ phá sản

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan