Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana vượt trội hơn Bitcoin, SOL có vẻ tăng giá sau khi đạt 100 USD

Solana (SOL) nổi bật là một trong số ít altcoin vượt xa mức tăng của Bitcoin (BTC) trong tuần này sau khi phục hồi trở lại trên mức 100 đô la. Blockchain đã bị ngừng hoạt động liên quan đến các nhà đầu tư vào đầu tuần này. 

Tuy nhiên, tâm lý tiêu cực được thúc đẩy bởi sự không chắc chắn đã nhường chỗ cho sự lạc quan khi SOL lấy lại được hỗ trợ kỹ thuật quan trọng.

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment , Solana tăng 4,5% so với Bitcoin trong 36 giờ qua. SOL đã lấy lại được mức quan trọng về mặt tâm lý là 100 USD sau khi các sự cố mạng hôm thứ Hai dường như đã hình thành đáy giá tạm thời.

Những nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ gây ra bởi sự gián đoạn mạng mới nhất đã dẫn đến việc bán SOL. Tuy nhiên, phản ứng bất ngờ này đã nhường chỗ cho sự quan tâm mua mới khi các nhà phát triển nhanh chóng khôi phục chức năng nút đầy đủ.

Bitcoin lấy lại 44.500 USD

Ngoài ra, việc Bitcoin đòi lại 44.500 đô la trong tuần này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các altcoin như SOL. Dữ liệu của Santiment cho thấy số dư trong ví BTC chứa hơn 1.000 đồng tiền vừa đạt mức cao nhất trong 14 tháng, cho thấy sự tích lũy của các nhà đầu tư dài hạn. Sự lạc quan này đã thúc đẩy Bitcoin và lọc xuống Solana khi mối lo ngại về cơ sở hạ tầng giảm dần.

Theo CoinGecko , SOL đã tăng hơn 6% trong 24 giờ qua và gần 8% trong tuần qua. Sự phục hồi nhanh chóng đã thách thức những dự đoán khủng khiếp nhất khi các nhà giao dịch ngắn hạn lợi dụng nỗi sợ hãi bằng cách mua vào mức giá thấp của Solana.

Ví dụ: nền tảng dự báo tiền điện tử Changelly đặt mục tiêu giá tháng 2 là 105 USD cho SOL. Xem xét đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức gần 101 USD, Solana có vẻ đang trên đà đạt được dự báo đó nếu đà tăng hiện tại vẫn tiếp tục.

Vì vậy, trong khi lần ngừng hoạt động mới nhất gây ra một số hỗn loạn tạm thời trong tuần này, Solana vẫn tiếp tục nhanh chóng tìm được đôi cánh của mình nhờ những nỗ lực sửa chữa nhanh chóng và sự lạc quan kéo dài của thị trường tiền điện tử vào năm 2024.

Xem thêm: Giám đốc 1 công ty khai thác crypto từ chức sau khi bị cáo buộc “bán khống”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Bài viết liên quan