Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc 1 công ty khai thác crypto từ chức sau khi bị cáo buộc “bán khống”

Theo đó, Công ty khai thác Hut 8 đã thông báo về quá trình chuyển đổi lãnh đạo, thay thế Giám đốc điều hành của mình vài tuần sau khi các cáo buộc “bơm và đổ” chống lại công ty được công ty bán khống JCapital Research gây tranh cãi công bố.

Cụ thể, trong 1 thông cáo báo chí cho biết cựu Giám đốc điều hành Jaime Leverton sẽ rời khỏi vị trí của mình. Asher Genoot, chủ tịch và thành viên ban giám đốc của công ty, sẽ thay thế vị giám đốc điều hành hiện tại.

Genoot cho biết trong thông báo rằng ông sẽ tập trung vào việc tăng cường hoạt động và “tạo ra giá trị lâu dài cho cổ đông”. Giám đốc điều hành bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ của họ và cho biết họ sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về chiến lược ngắn hạn của mình.

Vào tháng 9 năm 2023, Hut 8 đã nhận được quyết định cuối cùng từ Tòa án Tối cao Canada để hoàn tất việc sáp nhập với US Bitcoin Corp (USBTC). Sau khi sáp nhập, công ty đã tăng dự trữ BTC vào tháng 10 trong bối cảnh thỏa thuận sáp nhập thành công.

Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 1, cổ phiếu của Hut 8 đã giảm giá sau khi công ty bán khống JCapital Research công bố các cáo buộc cảnh báo các nhà đầu tư của Hut 8 về một đợt “pump and dump sắp tới”. Công ty tuyên bố rằng việc sáp nhập với công ty khai thác USBTC có thể khiến các nhà đầu tư gặp nguy hiểm.

Công ty ngay sau đó đã có những động thái bác bỏ những cáo buộc trên và đưa ra nhiều dẫn chứng để chứng minh những cáo buộc trên là không đúng.

Đọc thêm: 11 công ty khai thác Bitcoin có thể không khai thác được lợi nhuận sau halving

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan