Trang chủTin tức CryptoSolana Ventures tiếp tục 'rót' 150 triệu USD vào game blockchain

Solana Ventures tiếp tục ‘rót’ 150 triệu USD vào game blockchain

- Advertisement -

Solana Labs tiếp tục 'rót' 150 triệu USD vào game blockchain

Solana Ventures, quỹ đầu tư của Solana Labs, vừa công bố thành lập một quỹ đầu tư mới trị giá 150 triệu USD để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về game blockchain.

Quỹ 150 triệu USD này được góp vốn bởi Forte, một startup game blockchain mới huy động được 725 triệu USD và Griffin Gaming Partners, một quỹ VC tập trung vào lĩnh vực gaming.

- Advertisement -

Solana Ventures, Forte và  Griffin Gaming Partners sẽ cùng quản lý quỹ này. Nguồn tiền trong quỹ được tính bằng đồng đô la chứ không phải bằng SOL – người phát ngôn của Solana Labs nói.

“Chúng tôi có kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về game được xây dựng trên blockchain Solana. Trong vòng 18 tháng tới quỹ sẽ tìm kiếm các dự án game để đầu tư”, đại diện Solana Labs cho biết.

Solana Ventures cho rằng thông lượng của mạng là 65.000 giao dịch mỗi giây và chi phí trung bình cho mỗi giao dịch là 0.00025 USD khiến blockchain Solana trở thành một blockchain lý tưởng cho các ứng dụng chơi game.

Đây là quỹ thứ hai về game blockchain mà Solana Ventures đã công bố. Tháng trước, Solana Ventures cũng đã tung ra quỹ 100 triệu USD hợp tác với Lightspeed Venture Partners và FTX để hỗ trợ các studio phát triển game blockchain.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

Bài viết liên quan

- Advertisement -