Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin phục hồi trên $58k nhờ FED cam kết duy trì chính...

Bitcoin phục hồi trên $58k nhờ FED cam kết duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin duy trì trên $58k nhờ FED cam kết duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giá của Bitcoin đã tăng gấp đôi trong năm nay, một phần là do nhu cầu gia tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, những người đang tìm kiếm một loại tài sản có thể giữ giá trị của nó nếu sức mua của đồng đô la giảm.

Bitcoin đã chuyển sang màu xanh sau khi các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang (FED) thông báo tái khẳng định về việc giữ mức lãi suất gần bằng 0 ít nhất cho đến năm 2023.

Điều này giúp giá Bitcoin phục hồi trở lại, củng cố sự hấp dẫn của tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát nhanh hơn.

Tính đến thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã phục hồi lên ngưỡng 58,000 USD, tăng từ khoảng 55,400 USD ngay trước khi Fed công bố quyết định của mình vào khoảng 2 giờ chiều (theo giờ ET).

diễn biến giá bitcoin 24 giờ

Trong năm nay, Bitcoin đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều phía, giá đã tăng gấp đôi nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư tổ chức, điều này chúng ta có thể thấy thông qua sự tăng trưởng của quỹ tín thác đầu tư Bitcoin của Grayscale hiện đã lên tới hơn 21 tỷ USD.

Các Ngân hàng Trung ương trên khắp thế giới đã bơm hàng nghìn tỷ USD vào các thị trường tài chính toàn cầu để kích thích nền kinh tế bị phá hủy bởi COVID-19.

Ngân hàng lớn nhất của Mỹ Morgan Stanley hôm thứ tư đã công bố một báo cáo nghiên cứu, trong đó có lập luần rằng “tiền điện tử như Bitcoin đang trở thành một loại tài sản có thể đầu tư”.

Trong cùng ngày, Morgan Stanley tiếp tục đưa ra thông báo cho phép các khách hàng của mình tiếp xúc với ba quỹ đầu tư Bitcoin.

Trong khi mới đây, công ty công nghệ Meitu của Trung Quốc đã tuyên bố trích 50 triệu USD ra mua BTC và ETH.

Bình luận về những tin tức tích cực trên, Jason Lau, giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin cho biết: “Đây là một bước đi lạc quan nhằm nâng cao nhận thức và chấp nhận bitcoin, đồng thời cho thấy nhu cầu tăng cao khi các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp đầu tư thay thế cho các lớp đầu tư hiện có”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40