Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Số lượng địa chỉ Ethereum được tạo đạt mức cao nhất trong 35 tháng, airdrop của XRP đang góp phần tạo động lực?

Số lượng địa chỉ Ethereum được tạo đạt mức cao nhất trong 35 tháng, airdrop Spark của XRP đang góp phần tạo động lực?

Vào ngày 12/12, số lượng địa chỉ Ethereum được tạo đã đạt mức cao nhất trong 35 tháng qua với hơn 177.000 địa chỉ mới được thêm vào mạng, theo Santiment.

Cụ thể, Santiment cho biết số liệu tăng trưởng mạng của họ cho thấy 177.500 địa chỉ đã được thêm vào mạng Ethereum chỉ trong một ngày vào thứ Bảy, ngày 12/12.

Số lượng địa chỉ hoạt động cũng tăng vọt vào ngày 14 tháng 12 lên 714.081. Tuy nhiên, mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập trong thời kỳ bùng nổ của tiền điện tử hồi tháng 1/2018 vẫn chưa bị phá vỡ, với 1.1 triệu địa chỉ theo Bitinfocharts.com

Có thể có một số lý do cho sự gia tăng trong việc tạo địa chỉ và địa chỉ hoạt động trong những tháng gần đây, bao gồm cả sự gia tăng khai thác thanh khoản DeFi với ETH là tài sản thế chấp.

Phần thưởng stake trên Beacon Chain ETH 2.0 mới ra mắt cũng có thể đã thúc đẩy sự tăng trưởng địa chỉ, khi các nhà đầu tư mua ETH để stake vào blockchain mới. Và tất nhiên, việc giá Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại cũng góp phần không nhỏ trong sự kiện này.

Nhưng một chủ đề trên Reddit đã nêu ra một nguyên nhân khác. Trong phần thảo luận, người này cho rằng đợt airdrop từ Flare Networks là một yếu tố đóng góp không nhỏ vào việc địa chỉ ETH được tạo tăng đột biến.

Flare là một giao thức mới nhằm mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho hệ sinh thái XRP bằng cách làm cho chúng tương thích với các smart contract hiện có với Virtual Machine.

Có thể là bc của airdrop XRP/Spark/Flare yêu cầu địa chỉ tương thích với ethereum

Token FLR gốc của Flare sẽ được sử dụng để thế chấp việc phát hành FXRP, một đại diện trustless của XRP trên mạng. Đợt snapshot số dư XRP của airdrop diễn ra vào ngày 12/12, trùng với đợt tăng đột biến tạo địa chỉ Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan