Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tác giả “Cha Giàu Cha Nghèo” giải thích lý do tại sao Bitcoin sẽ đạt 50,000 USD vào 2021

Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo: Giải thích lý do tại sao Bitcoin sẽ đạt 50,000 USD vào 2021

Robert Kiyosaki – tác giả cuốn “Rich Dad Poor Dad – Cha giàu cha nghèo”, cho biết giá BTC sẽ đạt 50,000 USD vào năm 2021 và nói lý do tại sao nó sẽ đạt được mức này.

Kiyosaki tin rằng “một bức tường tiền của các tổ chức sẽ đổ vào Bitcoin vào năm 2021, điều này sẽ giúp giá BTC tăng cao hơn nữa”.

Ông giải thích lý do tại sao mức giá 50,000 USD cho Bitcoin không phải là một điều gì đó hoang tưởng, Kiyosaki khẳng định rằng mối quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin sẽ như một ‘quả tên lửa’ giúp nó tiến thẳng đến cột mốc này.

Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo cũng là một ông trùm bất động sản và là nhà đầu tư kim loại quý, gần đây ông đã khuyên các độc giả của mình rằng: “Hãy mua Vàng, Bạc và Bitcoin để chuẩn bị cho những điều tội tệ nhất sắp xảy ra”.

Dựa vào dòng tiền của các tổ chức đang gia nhập thị trường crypto, Kiyosaki lưu ý rằng giá BTC chắc chắn sẽ phá vỡ các target 20,000 USD – 50,000 USD.

“Tôi vui vì mình đã mua Bitcoin, target tiếp theo sẽ là 50,000 USD. Bức tường tiền của các tổ chức sẽ tiếp tục đổ vào thị trường này trong năm 2021. Thời gian tới nền kinh tế thế giới sẽ tiếp tục gặp khó khăn…do đó đây là thời điểm hợp lý để tích trữ thêm Bitcoin”, ông nói.

Nếu giá Bitcoin đạt 50,000 USD, vốn hóa thị trường của nó sẽ là 928 tỷ USD, bằng khoảng 10,3% vốn hóa thị trường của Vàng so với 2,9% hiện tại.

Bitcoin đang ở một vị trí thuận lợi để tăng trưởng trong những tháng sắp tới vì mối tương quan thấp với thị trường chứng khoán.

Các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống, như Vàng, thường giảm trở lại khi chứng khoán Mỹ tăng điểm. Trong trường hợp của Bitcoin, nó đã cho thấy mối tương quan tương đối thấp với chứng khoán Mỹ. Do đó, Bitcoin đã có xu hướng tăng mạnh ngay cả khi cổ phiếu tăng giá trị.

mối tương quan bitcoin, vàng, và S&P 500
Mối tương quan giữa Bitcoin với Vàng, S & P500

“BTC tăng giá song song với Vàng, trong khi thị trường châu Á sụt giảm và chứng khoán Mỹ giảm nhẹ”, Holger Zschaepitz, một nhà phân tích thị trường tại Welt, cho biết.

Sự thiếu tương quan giữa Bitcoin và chứng khoán Mỹ có thể đến từ hai yếu tố:

Đầu tiên, khi tài sản có rủi ro tăng lên, BTC được hưởng lợi từ sự gia tăng tổng thể của ‘sự thèm ăn’ của nhà đầu tư.

Thứ hai, chứng khoán đã tăng trong những tháng gần đây do các đợt bơm thanh khoản chưa từng có của Ngân hàng Trung ương. Các điều kiện tài chính thoải mái có lợi cho Bitcoin vì các nhà đầu tư chuyển sang phòng hộ chống lại lạm phát.

CME và Grayscale tiếp tục “ăn nên làm ra” nhờ Bitcoin

OI (open interest) của CME đối với Bitcoin Futures đang dao động ở mức 1,07 tỷ USD, chỉ xếp sau OKEx và Binance Futures.

Dữ liệu cho thấy nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin đang ở mức rất cao, OI và khối lượng giao dịch đã liên tục tăng cao trong những tháng gần đây.

Grayscale cũng đã vượt qua ngưỡng 13 tỷ USD tài sản được quản lý vào ngày 15 tháng 12, điều này cho thấy sự gia tăng lớn trong dòng tiền của các tổ chức đổ vào Bitcoin.

Sau khi các tổ chức như MicroStrategy, Square hay MassMutual công bố các khoản đầu tư của họ vào Bitcoin thì dường như các tổ chức khác cũng đang nhanh chóng tích lũy thêm BTC. Như theo nguồn tin từ Cointelegraph cho biết “Đang có dấu hiệu mua vào mạnh mẽ trên cả thị trường kỳ hạn và quyền chọn”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Liệu giá Bitcoin sẽ tăng ngay sau khi halving?

Với sự kiện halving diễn ra, có một số kỳ vọng về giá. Vậy các chuyên gia nghĩ gì?Sự kiện halving sẽ làm giảm...

Bitcoin Halving diễn ra thành công, liệu giá BTC và thị trường có bị ảnh hưởng không?

Một trong những sự kiện được mong đợi nhất của thị trường tiền điện tử đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay....

Bài viết liên quan