Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Shiba Inu tiết lộ kế hoạch sắp tới

- Advertisement -

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​sự tương tác và mối quan hệ cộng tác to lớn của cộng đồng trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả việc xây dựng layer-2 Shibarium và testnet Puppynet.

Trong suốt năm 2022, nhóm phát triển Shiba Inu đã thực hiện nhiều nỗ lực, bao gồm giới thiệu trò chơi Shiba Eternity và SHIB metaverse, tạo hứng thú cho việc phát hành Shibarium.

- Advertisement -

Tuy nhiên, việc ra mắt Shibarium đã bị trì hoãn do một số thách thức và khó khăn.

Mặc dù vậy nhóm phát triển SHIB vẫn không bỏ cuộc và đã phát hành các bản cập nhật nhỏ liên quan đến layer-2 Shibarium. Trong một thông báo mới nhất, nhóm phát triển đã tiết lộ chi tiết về chiến dịch “Summer of Shibarium”, trong đó tiết lộ một số cập nhất mới.

shib

Summer of Shibarium với những kế hoạch mới

Theo thông tin chi tiết, nhóm Shiba Inu chuẩn bị ra mắt bản cải tiến của trang web Shibarium (Shib.io). Ngoài ra, họ cũng đang chuẩn bị tung ra một số sự kiện mới để dọn đường cho việc ra mắt Shibarium.

Mặt khác, testnet Puppynet đã đạt được nhiều mốc quan trọng khác nhau. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Puppyscan, tổng số giao dịch được xử lý đã vượt qua con số 30 triệu. Hiện tại, có 17 triệu địa chỉ ví trở lên với thời gian block trung bình là 5 giây.

Các cập nhật đáng chú ý cho thấy sự nhiệt tình của cộng đồng đối với sự ra mắt sắp tới của giải pháp layer-2 đang rất được mong đợi.

Xem thêm: Telegram ngày càng nhún sâu hơn vào tiền điện tử

4/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -