Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Thành viên nhóm phát triển tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn 2024-2025

Shiba Inu: Thành viên nhóm phát triển tiết lộ kế hoạch cho giai đoạn 2024-2025

Thành viên nhóm phát triển Shiba Inu (SHIB) “Lucie” mới đây đã tiết lộ kế hoạch lớn của dự án trong giai đoạn 2024-2025.

SHIB là một trong những dự án memecoin phổ biến nhất hiện tại, bên cạnh DOGE và PEPE. Tuy nhiên, giá của SHIB đã gặp khó khăn trong hầu hết năm 2023 dù nhóm phát triển SHIB vẫn tiếp tục đổi mới và ra mắt nhiều dự án con.

Điều đầu tiên nhóm dự định thực hiện là trao ‘Thêm sức mạnh cho mọi người’. Theo một bài đăng trên X của Lucie, mạng layer2 của Shiba Inu (SHIB), Shibarium, sẽ truyền bá việc ra quyết định trên toàn cộng đồng. Lucie nói Shiba Inu có mục đích trở nên phi tập trung hơn trong vòng hai năm tới.

“Chúng tôi cũng muốn trao quyền cho cộng đồng. Muốn tất cả những người nắm giữ SHIB có thể đưa ra quyết định về tương lai của dự án”

“Tất cả những người nắm giữ token đều có tiếng nói, đảm bảo sự công bằng và ra quyết định dân chủ, trao quyền cho mọi thành viên trong cộng đồng”, Lucie cho biết thêm.

Việc một dự án trao quyền cho cộng đồng, nhóm phát triển có thể loại bỏ khả năng một số ít người nắm quyền kiểm soát và tạo ra một hệ sinh thái cân bằng.

Nhóm phát triển cũng có kế hoạch tạo ra một môi trường quản trị công bằng và minh bạch. Theo kế hoạch, quyền biểu quyết ngang nhau sẽ ngăn cản một thực thể hoặc một tổ chức duy nhất có quá nhiều ảnh hưởng. Hơn nữa, nó sẽ dẫn đến sự quản lý công bằng.

Liệu phân cấp nhiều hơn có dẫn đến giá Shiba Inu (SHIB) cao hơn không?

Phân cấp là một trụ cột quan trọng trong ngành tài sản kỹ thuật số. Nếu SHIB trở nên phi tập trung hơn, nó có thể thu hút nhiều người đầu tư vào dự án hơn. Hơn nữa, nó cũng sẽ ngăn chặn các tác nhân xấu có quá nhiều quyền kiểm soát. Sự phát triển này có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và áp dụng của SHIB trong tương lai.

Tuy nhiên, kế hoạch của SHIB không đề cập đến cơ chế đốt token mới của họ, cơ chế được đồn đại là sẽ đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm.

Xem thêm: CEO NEAR từ chối hoán đổi 11,2 triệu USN của Wintermute

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan