Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Nếu Shibarium đốt 100 nghìn tỷ token, giá SHIB sẽ như thế nào?

- Advertisement -

Dự đoán giá Shiba Inu từ 2023 đến 2040

Mạng layer2 của Shiba Inu (SHIB), Shibarium, là một trong những lần ra mắt được mong đợi nhất trong ngành tiền điện tử vào năm 2023. Tuy nhiên, việc ra mắt đã không diễn ra suôn sẻ như kế hoạch. Lưu lượng truy cập quá mức dẫn đến mạng bị tạm dừng.

Tuy nhiên, Shibarium hiện đã trực tuyến trở lại và người dùng hiện đang chờ đợi nhiều dự án hơn ra mắt trên Shibarium, bao gồm cả cơ chế đốt token mới.

- Advertisement -

Một trong những dự án được nhắc đến nhiều nhất khi đến với Shibarium là cơ chế đốt token mới cho SHIB. Mặc dù SHIB đã có cơ chế đốt token riêng, được giới thiệu vào năm 2022, nhưng số lượng đốt hàng tháng lại không đáng kể. Nhóm phát triển được cho là đang nghiên cứu một cơ chế đốt hiệu quả hơn, mục đích là đưa càng nhiều SHIB ra khỏi lưu thông càng tốt.

Theo một thành viên trong cộng đồng SHIB Army cho biết, với cơ chế đốt mới có thể đốt hàng nghìn tỷ SHIB mỗi tháng. Queenie, một người có ảnh hưởng đến SHIB, đưa ra giả thuyết rằng “cơ chế đốt mới có thể đốt 111 nghìn tỷ token SHIB mỗi năm”.

shib dot

Nếu SHIB có thể đốt 100 nghìn tỷ token, điều đó có thể có tác động tích cực đến giá tài sản. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc đốt một mình sẽ không dẫn đến tăng giá. Shiba Inu cũng sẽ cần thấy nhu cầu tăng lên đáng kể. Như đã nói, vẫn khó để nói dự án sẽ mất bao lâu để đạt mức giá 0,01 USD nếu 100 nghìn tỷ token bị đốt.

Nếu dự án có thể đốt 100 nghìn tỷ token mỗi năm thì sẽ mất 5 năm để đưa nguồn cung xuống còn 80 nghìn tỷ token. Và sẽ mất khoảng 6 hoặc 7 năm để giảm nguồn cung xuống còn hàng tỷ. Sau đó, SHIB trên thực tế có thể đạt mức giá 0,01 USD mà vốn hóa thị trường của nó không trở nên lớn một cách phi thực tế.

Tuy nhiên, liệu token có thực sự đạt 0,01 USD sau khi nguồn cung giảm hay không thì vẫn chưa rõ ràng. Shibarium có thể mở đường cho nhiều trường hợp sử dụng SHIB trong thế giới thực hơn, điều này có thể làm tăng nhu cầu của nó. Điều này cũng có thể dẫn đến sự gia tăng giá của tài sản.

Tuy nhiên, không có tuyên bố chính thức nào về khả năng đốt chính xác của cơ chế mới. Hơn nữa, chúng ta vẫn không có ngày ra mắt chính xác cho các đợt đốt mới. Vào thời điểm viết bài, tỷ lệ đốt của Shiba Inu đã giảm 65,7%.

Xem thêm: Colorado hiện chấp nhận tiền điện tử để gia hạn giấy phép lái xe và đăng ký xe

3.6/5 - (9 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -