Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu phải đối mặt với sự sụt giảm giá mạnh, đến mức thấp nhất vào năm 2023

SHIB được dự đoán sẽ không có giá trị vào năm 2030

Shiba Inu đã nổi lên như một trong những đồng xu meme thành công nhất hiện có. Với sự cạnh tranh trực tiếp với Dogecoin, nhóm SHIB  đã làm việc không ngừng cho các dự án khác nhau cho cộng đồng. Tuy nhiên, Shiba Inu hiện đang phải đối mặt với sự sụt giảm giá đáng kể.

Meme coin, đặc biệt là Pepe Coin và LADYS, gần đây đã tăng giá mạnh. Những đồng tiền meme mới này đã được đưa vào chương trình khá tốt. Tuy nhiên, SHIB đã thể hiện mức tăng chậm hơn so với các loại tiền điện tử khác. Trên thực tế, giá vẫn đang trong xu hướng giảm, không có khả năng phục hồi ở bất kỳ đâu trong tương lai.

Giá của Shiba Inu có thể giảm xuống tiếp

Giá của Shiba Inu đã giảm đáng kể. Từ mức cao hàng tháng là $0,0000117, giá của SHIB đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất là $0,000008532 trước khi quay trở lại mức giá hiện tại.

Ngay cả giữa cơn sốt meme coin, giá của SHIB đã giảm hơn 24% trong 30 ngày qua. SHIB cũng giảm 5,3% trong bảy ngày qua. Theo dữ liệu của CoinMarketCap , Shiba Inu đang giao dịch ở mức $0,000008633.

Giá tiết lộ rằng phe bò không thể lấy đà khi áp lực bán cũng tăng lên. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, có khả năng SHIB có thể chạm mức hỗ trợ $0,00000840. Nếu SHIB không giữ được mức đó, có khả năng cao là Shiba Inu sẽ chạm mức thấp mới vào năm 2023 và thậm chí còn giảm giá nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Tạo một meme coin chỉ mất 27 giây

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo