Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Ghi nhận các giao dịch SHIB lớn tăng vọt bất thường

Shiba Inu: Ghi nhận các giao dịch SHIB lớn tăng vọt bất thường

Theo công ty phân tích blockchain IntoTheBlock, khối lượng giao dịch lớn bất thường đã xảy ra với Shiba Inu trong hai ngày qua.

Vào ngày 17 và 18 tháng 10, nền tảng này đã ghi nhận số lần chuyển SHIB trị giá hơn 40 triệu USD. Tổng số tương ứng là 5,56 nghìn tỷ và 5,96 nghìn tỷ SHIB được di chuyển. Sự gia tăng đột biến của các giao dịch lớn diễn ra sau hai lần chuyển SHIB lớn vào đầu tuần này dường như là động lực chính.

biểu đồ giá shib

Những giao dịch SHIB số lượng lớn đang diễn ra thường xuyên

Vào ngày 16 tháng 10, hai lần chuyển nhượng hơn 1 nghìn tỷ token SHIB đã diễn ra, mỗi lần trị giá 11,5 triệu USD. Hai sự kiện này có thể gây ra các hoạt động di chuyển SHIB tiếp theo.

Mặc dù các đợt chuyển SHIB từ ví cá nhân lớn diễn ra thường xuyên, nhưng việc chứng kiến ​​sự gia tăng bất thường như vậy của các giao dịch Shiba Inu có giá trị cao là điều đáng chú ý đối với hành động giá ngắn hạn.

Việc chuyển đổi token quy mô lớn có thể biểu thị ý định tích lũy hoặc phân phối ngày càng tăng của những người nắm giữ SHIB lớn. Điều này cũng phản ánh khối lượng giao dịch khuếch đại của SHIB.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu sự gia tăng đột biến về số lượng cá voi và các tổ chức di chuyển SHIB có phải là dấu hiệu cho một xu hướng giá sắp tới hay không. Tuy nhiên, hoạt động gia tăng cho thấy sự tham gia ngày càng tăng của những người chơi lớn quan trọng trong thị trường SHIB.

Xem thêm: Chỉ 9% người nắm giữ SHIB hiện có lãi

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan