Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu được dự báo sẽ đạt 10 cent

Hệ sinh thái Shiba Inu [SHIB] đã giữ giấc mơ 1 cent (0.01 USD) của mình từ khá lâu rồi. Nhưng mức tăng 191% hàng năm của đồng meme này làm nổi bật tiềm năng mơ ước lớn hơn. Vì vậy, cộng đồng đang hy vọng thấy SHIB đạt mức 10 cent.

Nhưng hiện tại, tài sản này đang giao dịch ở mức 0,00002002 USD với mức giảm 3% hàng ngày. Cần lưu ý rằng SHIB vẫn thấp hơn 77% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008845 USD.

Mặc dù tài sản này không còn xa để đạt mức cao nhất mọi thời đại nhưng vẫn còn một chặng đường dài mới đạt được mốc 1 cent. Dữ liệu từ Telegaon cho thấy SHIB có thể đạt được mục tiêu giá mơ ước vào khoảng năm 2040. Mặc dù còn hơn một thập kỷ nữa nhưng có vẻ như việc chạm mốc 10 cent sẽ mất nhiều thời gian hơn. Telegaon kỳ vọng SHIB sẽ chỉ đạt 0,10 USD vào năm 2050.

Mục tiêu 10 cent có quá tham vọng đối với Shiba Inu?

Hệ sinh thái Shiba Inu đang có những bước tiến về mặt tiện ích. Đồng meme thường bị chỉ trích vì không có ứng dụng thực tế. Nhưng mạng SHIB đã và đang thay đổi câu chuyện bằng một loạt diễn biến. Cùng với điều này, việc áp dụng thị trường sẽ hỗ trợ sự phát triển của đồng meme.

Nguồn cung lưu hành của Shiba Inu lớn và là một trở ngại. Tuy nhiên, việc đốt ngày càng tăng có thể có lợi cho sự tăng trưởng của tài sản. Nếu số lượng token bị đốt tiếp tục tăng, nhu cầu về tài sản đó sẽ tăng cùng với giá.

Sự ra mắt của Shibarium dường như đang giúp ích cho sáng kiến ​​này vì một phần phí giao dịch trên Shibarium được sử dụng để đốt token SHIB. Tâm lý của toàn bộ thị trường cũng rất quan trọng vì nó quyết định xu hướng giá của meme coin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu XRP có tăng vọt lên 3,81 đô la vào năm 2030 không?

Gần đây, XRP của Ripple đã chứng kiến ​​một số suy đoán mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử. Là một trong những...

Bitcoin, Ethereum, Ripple: Vượt qua sự sụt giảm giữa tuần

Bitcoin, Ethereum và Ripple lại một lần nữa trở thành tiêu đề . Lần này, may mắn thay, lý do không phải là mức thấp đột...

Liệu XRP của Ripple có thể lấy lại mức 0,60 đô la vào cuối tuần này không?

Token XRP của Ripple hiện là loại tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong số 10 dự án hàng đầu theo vốn...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo