Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu, Bitcoin và Ethereum: 3 dự đoán giá táo bạo nhất cho năm 2024

Shiba Inu, Bitcoin và Ethereum: 3 dự đoán giá táo bạo nhất cho năm 2024

Thị trường tiền điện tử bắt đầu năm mới 2024 thuận lợi khi Bitcoin leo lên trên mốc 45.000 USD. Việc tăng giá đã kéo các altcoin hàng đầu khác vào sắc xanh khi Ethereum chạm mức 2.400 USD. 

Sự gia tăng tích cực cũng được phản ánh trong phân khúc memecoin khi Shiba Inu xóa số 0 và đạt 0,00001080 USD vào thứ Ba. Động lực thị trường tiền điện tử đối với Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu vẫn tích cực với sự nhiệt tình của các nhà đầu tư ở mức cao vào năm 2024.

Theo các nhà phân tích, một số nhà phân tích đã đưa ra những dự đoán táo bạo về giá cho Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu vào năm 2024. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ mà tiền điện tử BTC, ETH và SHIB có thể tăng cao trong năm nay vào năm 2024.

3 dự đoán giá táo bạo nhất cho năm 2024: Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu

1. Dự đoán giá Bitcoin (BTC) năm 2024

Các nhà đầu tư hy vọng rằng SEC sẽ phê duyệt Bitcoin ETF được chờ đợi nhiều trước quý 2 năm 2024. Động thái này sẽ cho phép làn sóng đầu tư vào thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. 

Giá BTC dự kiến ​​sẽ tăng vọt sau khi BTC ETF phê duyệt, điều này cuối cùng sẽ khiến các loại tiền điện tử khác đạt mức cao mới. CoinShares đã đưa ra một dự đoán táo bạo khi tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể tăng lên trên mốc 80.000 USD trong năm nay vào năm 2024.

James Butterfill, Trưởng bộ phận nghiên cứu của CoinShares cho CNBC cho biết : “Các ước tính cho thấy mức tăng đầu tư 20% từ tài sản hiện tại đang được quản lý (khoảng 3 tỷ USD) có khả năng đẩy giá Bitcoin lên 80.000 USD” .

2. Ethereum (ETH)

Một nhà phân tích dự đoán giá hàng đầu đã mạnh dạn tuyên bố rằng Ethereum có thể “dễ dàng” đạt 10.000 USD trong năm nay vào năm 2024. Theo dự đoán, ETH có thể đạt đến giai đoạn giảm phát khiến tiền điện tử bắt đầu tăng giá.

Sự phát triển này có thể giúp Ethereum mở rộng quy mô một cách bền vững trong bảng xếp hạng và bổ sung thêm các khoản đầu tư mới trong quá trình phát triển. Dự đoán khẳng định sự kết hợp giữa các quỹ mới và tình trạng giảm phát của nó có thể khiến Ethereum đạt tới 10.000 USD.

3. Shiba Inu (SHIB)

Một số dự đoán đã mạnh dạn khẳng định rằng Shiba Inu có thể xóa hầu hết các số 0 và đạt mốc 0,01 USD. Những dự đoán này không phải là mới vào năm 2024 nhưng đã lặp đi lặp lại kể từ năm 2020.

Không có gì đáng để coi theo mệnh giá vì SHIB còn một chặng đường dài để đạt được mốc 0,01 đô la khi nguồn cung lưu hành của nó ở mức 549 nghìn tỷ token. Không có gì đảm bảo rằng Shiba Inu sẽ tăng giá chóng mặt vào năm 2024.

Thị trường tiền điện tử rất biến động và có thể dao động theo cả hai hướng, gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Không có gì đảm bảo rằng BTC có thể đạt 80.000 đô la ETH, 10.000 đô la và SHIB lên 0,01 đô la. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử vào lúc này.

Xem thêm: Giá vàng sẽ ra sao trong năm 2024? Đây là các dự đoán

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan