Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINSerum (SRM) tiếp tục ghi nhận mức cao mới khi hệ sinh...

Serum (SRM) tiếp tục ghi nhận mức cao mới khi hệ sinh thái Solana tỏ ra sức hút

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Serum (SRM) tiếp tục ghi nhận mức cao mới khi hệ sinh thái Solana tỏ ra sức hút

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giá SRM đã đạt mức cao mới khi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh như chớp tiếp tục thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái Solana.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã định hình lại bộ mặt của thị trường tiền điện tử trong năm qua, thu hút sự chú ý của cả các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch bán lẻ khi lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục ấm lên với công nghệ blockchain.

Trong khi phần lớn các giao thức DeFi lớn nhất có khối lượng và giá trị đáng kể bị khóa trong nền tảng hoạt động trên mạng Ethereum, phí cao và thời gian giao dịch chậm hơn đã khiến người dùng chạy sang các nền tảng tốt hơn, như dự án Serum (SRM), một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trên blockchain Solana.

Một số cải tiến đáng kể vừa qua đã giúp Serum đang dần trở nên phổ biến hơn và giành thị phần của các ‘ông lớn’ khác.

Theo Coingecko, giá SRM đã tăng vọt 127% trong hai ngày qua từ mức thấp 5 USD vào ngày 24 tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại là 11,03 USD vào ngày 27 tháng 4 nhờ mức kỷ lục 1,6 tỷ USD khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

biểu đồ giá serum

Một yếu tố chính trong sự tăng trưởng của Serum là sự vượt trội ngày càng tăng của blockchain Solana, giá SOL cũng đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể trong những ngày qua khi người dùng và nhiều dự án mới tiếp tục đặt chân lên blockchain này.

Đợt tăng giá gần đây của SRM một phần là do ngày càng có nhiều giao diện người dùng front-end như Bonfida (FIDA) và Raydium (RAY) cung cấp quyền truy cập vào sổ giao dịch của Serum. Điều này đã giúp thúc đẩy hoạt động tổng thể trên Serum và nâng cao giá trị token trong mắt các nhà đầu tư.

Với nền tài chính phi tập trung vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và những người chơi lớn chỉ mới nhúng chân vào lĩnh vực tiền điện tử, các blockchain như Solana và DEX như Serum có vẻ là giao thức thế hệ tiếp theo giúp đưa công nghệ blockchain đến với đại chúng và mở ra một làn sóng tăng trưởng cho hệ sinh thái tiền điện tử.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40