Sếp OCC: Mỹ sắp ban hành quy định mới cho tiền điện tử, hỗ trợ nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường

- Advertisement -

Sếp OCC: Mỹ sắp ban hành quy định mới cho tiền điện tử, hỗ trợ nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường

Người đứng đầu Văn phòng Tổng Kiểm toán Tiền tệ (OCC), Brian Brooks, đã xác nhận rằng các quy định mới về tiền điện tử sẽ được ban hành trước khi Chính quyền mới được thiết lập.

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawkbox của kênh CNBC, Brian Brooks nói rằng các nhà đầu tư Mỹ nên mong đợi các chính sách mới điều chỉnh về tiền điện tử trong những tuần tới.

- Advertisement -

Brooks tiết lộ rằng bộ quy định mới sẽ tập trung vào việc cung cấp sự rõ ràng trong lĩnh vực tiền điện tử ở Mỹ, điều mà ông tin rằng sẽ giúp các nhà đầu tư Mỹ cảm thấy an toàn hơn khi tham gia vào thị trường tiền số.

Ông nói: “Tôi không nghĩ rằng chúng ta cần 50 quy định thay vì 2, những gì chúng ta cần là sự rõ ràng về những gì được phép và không được phép đối với tiền điện tử”

“Ví dụ, chúng ta cần một số hướng dẫn về việc liệu các ngân hàng có thể kết nối trực tiếp với các blockchain làm mạng thanh toán hay không, câu trả lời là phải có”

“Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải trả lời về việc liệu các ngân hàng có thể lưu ký tiền điện tử để các tổ chức cảm thấy thoải mái khi tham gia hay không”

“Sắp tới, chắc chắn chúng ta phải làm rõ về các quy định về tiền điện tử ở Mỹ”

Tuần trước, giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng ông mong đợi Mỹ sẽ ban hành nhiều quy định mới về tiền điện tử, hy vọng sẽ được Bộ Tài chính và Bộ trưởng Mnuchin gấp rút thực hiện.

Có một số đồn đại cho rằng Mỹ sẽ cản trở sự phát triển của thị trường này bằng cách đưa ra nhiều chính sách không thuận lợi cho tiền điện tử.

Tuy nhiên, Brooks đã nhấn mạnh rằng mục tiêu của ông không phải là kìm hảm sự tăng trưởng của thị trường này, mà chỉ đơn giản là làm rõ các quy định tiền điện tử ở Mỹ, giúp các nhà đầu tư hoặc tổ chức cảm thấy an tâm hơn khi tham gia thị trường.

“Vì vậy nhà đầu tư không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp sự rõ ràng về quy định cho tiền điện tử…điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tiền điện tử dễ dàng biết cách đầu tư hơn, Bạn biết đó Bitcoin có thể là bong bóng cách đây hai năm, nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác, các tổ chức coi Bitcoin là kênh đầu tư hấp dẫn, nhiều tổ chức đã tham gia…Vậy nên hãy chờ chúng tôi..”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đại lý vàng ở Anh bán hết vàng sau khi bảng Anh giảm kỷ lục

Đại lý vàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, Ash Kundra, đã tuyên bố rằng hết tiền và vàng miếng sau khi nhu...

Trung Đông và Bắc Phi là những thị trường tiền điện tử phát triển nhanh nhất

Các thị trường mới nổi tiếp tục thâm nhập vào tiền điện tử, đặc biệt là ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi...

McDonald’s bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Tether ở thị trấn Thụy Sĩ

Chuỗi thức ăn nhanh toàn cầu chấp nhận tiền điện tử ở thị trấn Lugano.Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đa quốc gia McDonald's...

Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -