Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC không còn phản hồi nào về spot Bitcoin ETF, liệu sắp phê duyệt?

SEC được cho là không có thêm phản hồi nào đối với những tổ chức đăng ký spot Bitcoin ETF đang chờ xử lý và đang yêu cầu tất cả các thủ tục giấy tờ cuối cùng phải được nộp trong tuần này. Điều này trùng hợp với các báo cáo trước đó nói rằng SEC có thể bỏ phiếu phê duyệt hoặc từ chối các đề xuất Bitcoin ETF vào tuần tới.

Theo một số nguồn tin cho biết, nhân viên của SEC đã yêu cầu một số sàn giao dịch và tổ chức phát hành muốn niêm yết các quỹ ETF rằng họ nên gửi phiên bản sửa đổi cuối cùng của một tài liệu quan trọng về Bitcoin ETF ngay sau thứ Sáu. Theo báo cáo của Bloomberg, các nguồn tin nói rằng nhân viên không có phản hồi bổ sung nào về thủ tục giấy tờ đối với một số công ty sau những sửa đổi mới nhất.

Các tổ chức đăng ký Bitcoin ETF bao gồm Grayscale và Fidelity đều đã gửi tài liệu 19b-4 của họ trong tuần qua. Trong bản báo cáo mới nhất, SEC dường như không cần nhiều thứ khác để bắt đầu bỏ phiếu. Áp lực đã đè nặng lên Ủy ban trong việc bỏ phiếu và phê duyệt các spot Bitcoin ETF, với nhiều lệnh của tòa án và những ảnh hưởng thúc đẩy việc phê duyệt.

Trong nhiều tháng qua, cộng đồng tiền điện tử đã xôn xao về sự xuất hiện của spot Bitcoin ETF đầu tiên tại Mỹ. Với hơn mười tổ chức đăng ký, có khả năng là hầu hết tất cả các hồ sơ đều sẽ được phê duyệt.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều suy đoán về số lượng sẽ được phê duyệt cùng một lúc.

Bloomberg cũng báo cáo rằng việc phê duyệt spot Bitcoin ETF có thể ủy quyền cho nhân viên của SEC mà không cần sự bỏ phiếu của các ủy viên. Không rõ liệu nhân viên của SEC có phản hồi bổ sung nào cho tất cả hồ sơ 19b-4 của các tổ chức hay không. Bất chấp điều đó, đây là một bước quan trọng hướng tới quyết định cuối cùng của SEC và khả năng phê duyệt sắp tới đối với spot Bitcoin ETF.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan