Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC gặp BlackRock để thảo luận về Bitcoin ETF

SEC chuẩn bị xem xét các hồ sơ ETF Bitcoin

Một số công ty dịch vụ tài chính nổi tiếng đã tổ chức các cuộc họp với SEC trong tuần qua để thảo luận về các phê duyệt tiềm năng cho các quỹ ETF Bitcoin được đề xuất của họ.

Theo nhà phân tích James Seyffart của ETF, BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã gặp SEC vào ngày hôm qua lần thứ ba sau nhiều tuần. Các công ty quản lý đầu tư Franklin Templeton và Fidelity cũng đã họp với các nhà quản lý vào tuần trước, trong khi Grayscale Investments đã có cuộc họp riêng vào tuần trước.

Seyffart lưu ý trong một chủ đề trên Twitter rằng đại diện của cả Phòng Thương mại và Thị trường của SEC và Phòng Tài chính Doanh nghiệp đã tham dự mỗi cuộc họp. Hai bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định phê duyệt hay từ chối các thay đổi quy tắc được đề xuất và báo cáo đăng ký cho các quỹ ETF mới.

13 công ty chờ phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay

Trong cuộc họp gần đây , Fidelity Investments đã thảo luận về ứng dụng ETF bitcoin giao ngay đang chờ xử lý của mình. Công ty cũng trình bày với SEC thông tin chi tiết về quy trình hoạt động mà công ty sẽ triển khai cho ETF nếu được phê duyệt.

Với việc SEC đang xem xét một nhóm ứng dụng ETF bitcoin ngày càng tăng từ Fidelity, BlackRock, Grayscale và các ứng dụng khác, dự đoán tiếp tục được xây dựng xung quanh khả năng phê duyệt sắp xảy ra. Triển vọng của quỹ ETF bitcoin giao ngay đầu tiên đã giúp đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn. Đúng như dự đoán, Bitcoin gần đây đã tăng trên 44.000 USD. Tuy nhiên, giá hiện đã giảm xuống còn 40.900 USD.

Mười ba công ty hiện đang chờ phán quyết của SEC về quỹ bitcoin được đề xuất của họ. Cho đến nay, cơ quan quản lý đã liên tục từ chối hoặc trì hoãn các quyết định về quỹ ETF bitcoin giao ngay vì nhiều lý do. Sự nhộn nhịp của các cuộc họp báo hiệu động lực ngày càng tăng và áp lực ngày càng tăng lên SEC để cuối cùng bật đèn xanh cho quỹ ETF bitcoin giao ngay ở Mỹ.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan