Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Scaramucci: Vốn hóa thị trường trị giá 15 nghìn tỷ đô la của Bitcoin trong tầm tay

Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Bất chấp tình trạng sụt giảm và thị trường không ổn định hiện tại, vẫn có nhiều suy đoán lạc quan về đồng tiền điện tử hàng đầu.

Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý tại SkyBridge Capital, đã có những chia sẻ về Bitcoin. Ông hình dung sự gia tăng đáng kể về giá trị của Bitcoin trong tương lai. Scaramucci cho rằng BTC hoàn toàn có thể tăng thêm 2,662% so với mức vốn hóa thị trường hiện tại là khoảng 543 tỷ USD.

Cụ thể, trong một podcast gần đây, Scaramucci đã tính toán rằng dựa trên nguồn cung cố định 21 triệu đồng của BTC, vốn hóa thị trường của tiền điện tử cho thấy mức giá hơn 700,000 USD mỗi Bitcoin. Điều này trái ngược với giá hiện tại của BTC là 27,747 USD.

“Tôi nghĩ BTC có thể dễ dàng trở thành tài sản trị giá 15 nghìn tỷ USD. Bitcoin về nhiều mặt có giá trị hơn Vàng. Chúng tôi sở hữu rất nhiều Bitcoin ở đây”, ông nói thêm.

Mặc dù thừa nhận sự phát triển vượt bậc của Bitcoin, nhưng ông cũng bày tỏ sự hoài nghi về việc nó sẽ phát triển thành một dạng tiền tệ được chấp nhận rộng rãi, như những người ủng hộ Bitcoin nhiệt thành đã hình dung, ít nhất là trong cuộc đời của ông.

Tuy nhiên, ông cũng có quan điểm rằng “những kịch bản độc đáo vẫn có thể xảy ra”.

Điều này có thể dẫn đến tình huống các quốc gia có mâu thuẫn với Hoa Kỳ có thể xem xét giao dịch bằng Bitcoin. Điều này bổ sung cho các mệnh giá liên quan đến vàng, do đó rời xa đồng đô la Mỹ.

Theo quan điểm của Scaramucci, sự thay đổi tiềm năng này có thể được thúc đẩy bởi những lo ngại về cách Mỹ sử dụng đồng đô la để khẳng định ảnh hưởng địa chính trị của mình đối với các quốc gia khác.

Thời gian nắm giữ trung bình của Bitcoin kéo dài đến 4 tháng

Trên thị trường BTC, một sự phát triển đáng chú ý đã xảy ra vào tuần trước khi thời gian nắm giữ trung bình đối với BTC được giao dịch đạt mốc 4 tháng. Điều này cho thấy sự gia tăng quan trọng trong hoạt động của những người nắm giữ BTC có triển vọng dài hạn.

Lần cuối cùng ghi nhận thời gian nắm giữ kéo dài như vậy là vào tháng 1 năm 2022, sau khi thị trường tăng giá kết thúc.

Một xu hướng tương tự cũng được ghi nhận vào tháng 7 năm 2021. Trong suốt lịch sử của Bitcoin, những khoảng thời gian nắm giữ kéo dài này thường trùng với những thời điểm quan trọng của thị trường, bao gồm cả các sự kiện thế giới.

Dữ liệu gần đây cho thấy sự thay đổi tiềm năng trong tâm lý và hành vi của các nhà đầu tư BTC. Nó thể hiện xu hướng ngày càng tăng hướng tới một chân trời đầu tư mở rộng hơn.

Xem thêm: Công ty quản lý tài sản: “Kể từ khi ra đời, Bitcoin đã liên tục vượt trội hơn vàng”

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống El Salvador khẳng định sẽ “khô máu” với Bitcoin

Theo Tổng thống Nayib Bukele, khoản đầu tư Bitcoin của El Salvador hiện đạt lợi nhuận 3,6 triệu USD. Chủ tịch báo cáo rằng khoản đầu tư...

Bitcoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Tesla, Walmart và Visa

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường lớn hơn...

Bloomberg dự đoán siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy Bitcoin lên 500.000 USD

Khi Bitcoin vượt qua mức 42.000 USD, Bloomberg cho biết đây là sự khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy...

Bài viết liên quan