Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Nhà phân tích dự đoán BTC có thể đạt 135.000 USD trong chu kỳ tiếp theo

Giá bitcoin có thể sớm quay lại 60.000 USD?

Theo nhà phân tích tiền điện tử có tên “CryptoCon” trên X, Bitcoin có thể đạt 89.000 USD hoặc 135.000 USD trong chu kỳ tiếp theo.

Nhà phân tích trích dẫn lý thuyết “The Gann Square” cho dự đoán của nó, lý thuyết này đã đạt được một số thành công trong việc dự đoán đỉnh của một số chu kỳ trước đó.

Theo CryptoCon, lý thuyết Gann Square đặt tiền đề cho hai kết quả có thể xảy ra cho chu kỳ tiếp theo của BTC. Dự đoán 135 nghìn đô la phù hợp với mô hình giá ngày 28 tháng 11 của nhà phân tích.

Mặt khác, dự đoán 89 nghìn đô la phù hợp với “lý thuyết lợi nhuận giảm dần 5,3”. Lý thuyết này nói rằng lợi nhuận của BTC giảm theo hệ số 5,3 lần từ đầu đến cuối mỗi chu kỳ.

biểu đồ btc

Bitcoin cũng là một trong những tài sản sinh lời cao nhất trong thập kỷ qua. Theo dữ liệu trên Blockchain.com, BTC đã có lãi trong 3129 trên 3597 ngày.

Gia tăng hoạt động Lightning Network

Theo báo cáo của River, Lightning Network của BTC đã tăng 1212% trong hai năm qua. Dữ liệu từ báo cáo chỉ ra rằng Lightning Network xử lý khoảng 50% giao dịch được xử lý trên chuỗi.

Hơn nữa, giá trị của các quỹ được giao dịch cũng tăng lên. Theo báo cáo, khoảng 78,2 triệu USD đã được chuyển bằng Lightning Network vào tháng 8. Con số này thể hiện mức tăng 546% so với mức 12,1 triệu USD được chuyển vào tháng 8 năm 2021.

Hơn nữa, báo cáo cũng lưu ý rằng “Gần như tất cả các khoản thanh toán Lightning đều không thể chấp nhận được trên chuỗi khối Bitcoin. Lightning đang mở rộng một cách hiệu quả tiện ích của Bitcoin bằng cách cho phép thanh toán giá trị thấp qua Internet.”

Theo River, phần lớn trường hợp sử dụng của Lighting Network là phục vụ cho việc chơi game, tip trên mạng xã hội và phát trực tuyến, chiếm 27%.

Xem thêm: JPMorgan dự đoán tỷ lệ băm Bitcoin sẽ giảm 20% sau Halving

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan