Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSàn giao dịch phi tập trung DODO bị tấn công với 2.1...

Sàn giao dịch phi tập trung DODO bị tấn công với 2.1 triệu USD biến mất

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch phi tập trung DODO bị tấn công với 2.1 triệu USD biến mất

Sàn giao dịch phi tập trung DODO đã mất hơn 2 triệu USD sau khi hacker khai thác các crowdpool của sàn vào ngày 8 tháng 3.

DODO đã thông báo trên Twitter rằng vụ tấn công gần đây chỉ nhắm mục tiêu đến các Crowdpools V2 sau: WSZO, WCRES, ETHA và FUSI. Phần lớn thanh khoản của DODO trong các nhóm V1 và V2 là an toàn. Các hacker chỉ khai thác các pool do người dùng tạo ra.

DODO đã vô hiệu hóa cổng tạo nhóm trong thời gian chờ đợi để bảo vệ các crowdpool mới được tạo và bây giờ sẽ tập trung vào việc thu hồi tiền của người dùng với đối tác bảo mật của họ. Các hacker đã đánh cắp 2.1 triệu USD, trong đó gồm: 900.000 USD trong WCRES và 1.15 triệu USDT. Bản báo cáo về vụ tấn công có sẵn cho tất cả mọi người xem trên Etherscan.

Vụ tấn công DeFi này xảy ra chỉ năm ngày sau khi Meerkat Finance bị khai thác với 31 triệu USD biến mất. Còn vào cuối tháng 2 thì giao thức Furucombo đã bị tấn công với thiệt haih 14 triệu USD.

Khi so sánh với các vụ tấn công DeFi khác, khoản lỗ 2 triệu USD của DODO là một số tiền tương đối thấp và niềm tin vào giao thức vẫn tồn tại sau vụ việc. Giá của token quản trị cũng đã ổn định trở lại.

Jerry Zhou, đối tác quản lý tại Puzzle Venture và là nhà đầu tư lớn vào DODO, cho biết:

Tôi có thể hiểu một số nhà đầu tư và các dự án crowdpool cảm thấy thất vọng về DODO, nhưng bạn nên biết con đường thành công không bao giờ là suôn sẻ. Theo như tôi biết, họ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc thu hồi các khoản tiền. Tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ mang đến một kết quả tốt


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40