Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Các altcoin liên quan đến NFT đạt mức cao mới sau khi giá Bitcoin tăng lên 53K USD

- Advertisement -

Các altcoin liên quan đến NFT đạt mức cao mới sau khi giá Bitcoin tăng lên 53K USD

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một làn sóng hoạt động tích cực ở thời điểm hậu 8/3 và sáng hôm nay, 9/3.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá BTC đã tăng hơn 6%, từ mức thấp 49.272 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày 8 tháng 3 lên xấp xỉ mức 54.000 USD vào thời điểm viết bài.

- Advertisement -

Phân tích gần đây cho thấy rằng trong khi các trader chuyên nghiệp vẫn do dự trong việc mở các vị thế mua BTC mới do chỉ số đồng đô la mạnh lên và lợi suất trái phiếu kho bạc tăng, thì các tập đoàn lớn đang mua BTC với tốc độ nhanh chóng khi số dư trên các sàn giao dịch giảm mạnh.

Dữ liệu trên chuỗi từ glassnode cũng chỉ ra một trường hợp tăng giá đối với Bitcoin khi phần lớn các thợ đào đã ngừng bán BTC và hiện đang ở chế độ tích lũy.

Làn sóng NFT giúp token tăng giá

Altcoin cũng tăng cao hơn đáng kể khi nhiều dự án hàng đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay. Các dự án NFT như Ultra (UOS), Theta (THETA)Enjin (ENJ) đều đạt được mức tăng hai chữ số và đạt mức cao mới hàng năm trong phiên giao dịch hôm nay.

Giá UOS tăng 21% để thiết lập mức cao kỷ lục 0.452 USD khi sự phấn khích tăng lên xung quanh việc dự án ra mắt mainnet, điều này sẽ cho phép khả năng cross-chain và NFT.

Theta, một nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain, cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 4.98 USD trước hard fork được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 3.

Theta hoạt động mạnh mẽ trong suốt tháng 2 khi dự án tuyên bố hỗ trợ NFT cho người phát trực tuyến và mối quan hệ đối tác với ​​Sony Europe.

Enjin (ENJ) cũng đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại 1.76 USD vào ngày 5 tháng 3 khi dự án bắt đầu thành công trong việc tập trung tạo ra một hệ sinh thái NFT trên diện rộng.

Bên cạnh đó, những phát triển gần đây trên nền tảng Ethereum đã giúp thúc đẩy giá ETH tăng gần 8% khi cộng đồng chuẩn bị tung ra bản nâng cấp Berlin vào ngày 14 tháng 4.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -