Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch Hàn Quốc có thể hủy niêm yết hàng trăm altcoin vì luật mới

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc có thể hủy niêm yết “hàng trăm altcoin” trong năm nay, khi các cơ quan tài chính sẵn sàng tăng cường kiểm soát lĩnh vực này.

Theo tờ báo Daehan Kyungjae , Đạo luật bảo vệ người dùng tài sản ảo mới sẽ có hiệu lực vào tháng 7.

Điều đó có nghĩa là “bắt đầu từ tháng tới”, các cơ quan quản lý “sẽ xem xét liệu có nên [kết thúc] hỗ trợ giao dịch cho khoảng 600 đồng tiền trên các sàn giao dịch tài sản ảo hay không”.

Cơ quan truyền thông này cho biết vào ngày 16 tháng 6 rằng các cơ quan quản lý đang tìm cách “hoàn thiện một kế hoạch thực hiện tốt nhất để hỗ trợ giao dịch tài sản tiền điện tử”.

Dự kiến sẽ làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử, đạo luật này có hiệu lực vào ngày 19 tháng 7. Các nền tảng giao dịch như Upbit, Bithumb, Coinone, Korbit và Gopax sẽ phải tuân thủ các quy tắc.

Sau đó, các cơ quan quản lý sẽ yêu cầu các sàn giao dịch thực hiện đánh giá “hàng quý” đối với các đồng tiền trên nền tảng của họ. Các sàn giao dịch phải gắn cờ các token tiềm ẩn rủi ro bằng “thông báo cảnh báo” trước khi hủy niêm yết chúng.

Truyền thông đưa tin rằng “những đồng coin đã được giao dịch hơn hai năm ở các thị trường nước ngoài với hệ thống quản lý nghiêm ngặt” có thể sẽ được bật đèn xanh.

Các phương tiện truyền thông lưu ý rằng các thị trường nước ngoài này bao gồm “Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ và Úc”.

Hàn Quốc cấm quyên góp bằng tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo