Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Australia phê duyệt quỹ ETF Bitcoin spot đầu tiên

Sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Australia phê duyệt quỹ ETF Bitcoin spot đầu tiên

Đây chắc chắn là một minh chứng cho sự tăng trưởng liên tục của tài sản, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của Úc vừa phê duyệt ETF Bitcoin spot đầu tiên của mình. Công ty quản lý tài sản trị giá 89 tỷ USD VanEck chuẩn bị phát hành sản phẩm đầu tư BTC đầu tiên trên nền tảng này để ra mắt trong tuần này.

Quyết định của Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) được đưa ra chỉ sáu tháng sau khi Hoa Kỳ bật đèn xanh cho BTC ETF vào tháng 1. Những sản phẩm đó đã đạt được thành công to lớn, với các công ty nổi bật như BlackRock và VanEck dẫn đầu tiền điện tử để tăng sự quan tâm đầu tư của các tổ chức.

ASX của Úc nhận được phê duyệt ETF Bitcoin spot đầu tiên

Bitcoin đã thống trị các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính chỉ sau sáu tháng trong năm. Tiền điện tử đã phải đối mặt với sự gia tăng lớn về việc áp dụng và hấp dẫn. Mặc dù giá của nó đã giảm trong tuần qua nhưng nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3 năm 2024.

Hơn nữa, con số đó có thể sẽ tăng lên khi một quốc gia khác giới thiệu quỹ ETF dựa trên BTC. Cụ thể, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Australia, ASX, đã phê duyệt ETF Bitcoin spot để ra mắt trong tuần này. Họ trở thành khu vực thứ ba, sau Mỹ và Hồng Kông, phê duyệt sản phẩm giao dịch trao đổi BTC.

Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của VanEck Châu Á Thái Bình Dương, Arian Neiron, đã thảo luận về quỹ ETF sắp tới. Cụ thể, ông lưu ý rằng “nhu cầu truy cập Bitcoin thông qua phương tiện được niêm yết được giao dịch trên ASX ngày càng tăng”. Ngoài ra, ông tiết lộ rằng khách hàng đã nói với công ty rằng họ “có sẵn một khoản phân bổ để đầu tư”.

Mặc dù quốc gia này đã có ETF Bitcoin spot nhưng đây là quỹ đầu tiên dành cho ASX. Ngoài ra, Global X 21 Shares Bitcoin ETF (EBTC) đã chính thức ra mắt cách đây hai năm. Ngoài ra, Jube ban đầu đã chứng kiến ​​Sàn giao dịch Cboe Australina phê duyệt Monochrome Bitcoin ETF (IBTC).

Tuy nhiên, quyết định bật đèn xanh cho sản phẩm của ASX và các tuyên bố của họ liên quan đến quyết định đó cho thấy rõ ràng nhu cầu ngày càng tăng. Điều đó đã được chứng minh là thực tế toàn cầu. Không thể phủ nhận rằng BTC đã tăng sự quan tâm rất nhiều khi lĩnh vực tài chính ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bởi tiềm năng và vị trí trong tương lai của nó.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo