Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

Sàn crypto Úc Swyftx dừng chương trình staking vì sự thiếu rõ ràng về quy định

- Advertisement -

Theo một thông báo của công ty, sàn giao dịch tiền điện tử của Úc Swyftx sẽ dừng sản phẩm kiếm tiền lãi bằng tiền điện tử của mình vào hôm nay do “quy định thay đổi liên tục” ở xứ sở Kangaroo này.

Swyftx cho biết họ hiểu tin tức này có thể “gây thất vọng” nhưng họ phải làm những gì tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

- Advertisement -

Swyftx cho biết: “Mặc dù chúng tôi tin tưởng vào giá trị và tiềm năng của tiền điện tử, nhưng điều chúng tôi hiện cần là quy định rõ ràng hơn về các dịch vụ tiền điện tử như Earn”.

Số dư còn lại trên tất cả các tài khoản trong chương trình Earn sẽ được trả lại ví tương ứng sau khi chương trình kết thúc.

Các tài khoản Earn tạo ra lợi nhuận thông qua staking tài sản được giữ trên ví Swyftx và do đó không mang rủi ro của bên thứ ba.

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) đã kiện công ty công nghệ tài chính Block Earner vào tháng 11, cáo buộc rằng các sản phẩm tiền điện tử sinh lãi của công ty phải được đăng ký và công ty này đang cung cấp các sản phẩm tài chính không được cấp phép cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc Swyftx cắt giảm 40% việc làm

ASIC cũng đã có hành động pháp lý chống lại công ty thông tin tài chính Úc Finder.com vào giữa tháng 12, cáo buộc họ đang cung cấp sản phẩm tiền điện tử Finder Earn mà không có giấy phép dịch vụ tài chính và đưa ra lời khuyên tài chính bất hợp pháp.

Chính phủ Úc cho biết họ sẽ đưa ra các quy định để điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử trong năm nay sau sự sụp đổ trị giá hàng tỷ đô la của sàn giao dịch FTX.com có ​​trụ sở tại Bahamas

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngành công nghiệp game blockchain dự kiến đạt 300 tỷ USD vào năm 2030

Theo báo cáo của Grand View Research, trò chơi blockchain dựa trên tiền điện tử sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 301,53 tỷ đô...

Nhà phát triển chính của Shiba Inu ca ngợi khoản quyên góp 100 triệu đô la của Vitalik Buterin

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố khoản quyên góp 100 triệu đô la để tài trợ cho các dự án...

Kevin O’Leary: Binance có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự

Doanh nhân nổi tiếng Kevin O'Leary nói rằng có khả năng Binance và CEO Changpeng Zhao có thể phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Hơn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -