Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple thành lập quỹ năng lượng mặt trời 44 triệu USD

ripple_green_coverMới đây Ripple thông báo sẽ hợp tác với Nelnet Renewable Energy để thành lập một quỹ năng lượng sạch.

Quỹ này sẽ tài trợ cho các dự án năng lượng mặt trời ở Hoa Kỳ với khoản đầu tư ban đầu vào khoảng 44 triệu USD. Các dự án được tài trợ bởi sáng kiến ​​trên có thể bù đắp hơn 1,5 triệu tấn carbon dioxide trong vòng 35 năm.

Mặc dù không rõ chính xác Ripple sẽ đóng góp bao nhiêu, nhưng theo thông báo từ Ripple họ sẽ đóng góp phần lớn trong quỹ 44 triệu USD.

Trưởng bộ phận tác động xã hội của Ripple, Ken Weber đã gọi năng lượng sạch là “ưu tiên chính trong mọi ngành công nghiệp”.

Ông còn khẳng định công nghệ năng lượng sạch sẽ trở nên quan trọng “khi việc áp dụng tiền điện tử và blockchain tiếp tục phát triển.”

XRP của Ripple vốn đã tiết kiệm năng lượng

Không giống như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, token XRP của Ripple không dựa vào khai thác vì đó là một quá trình cực kỳ tiêu tốn năng lượng.

Trong một số cuộc khảo sát cho thấy XRP là một trong những loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất vì nó chỉ sử dụng 0,0079 KWh cho mỗi giao dịch, trong khi Bitcoin sử dụng 707 kWh cho mỗi giao dịch.

Trong nhiều năm qua, Ripple đã hợp tác với các công ty tiền điện tử để nghiên cứu biện pháp tiết kiệm năng lượng cho tiền điện tử.

Ngoài Ripple còn có Square , ConsenSys và MicroStrategy đều đã tham gia vào các nỗ lực tiết kiệm năng lượng trong vài tháng qua.

Khi các nguồn năng lượng sạch được sử dụng phổ biến trong ngành khai thác tiền điện tử sẽ giúp ngành này phát triển ngày càng bền vững hơn trong tương lai.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo