Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Ripple thành lập quỹ năng lượng mặt trời 44 triệu USD

- Advertisement -
ripple_green_coverMới đây Ripple thông báo sẽ hợp tác với Nelnet Renewable Energy để thành lập một quỹ năng lượng sạch.

Quỹ này sẽ tài trợ cho các dự án năng lượng mặt trời ở Hoa Kỳ với khoản đầu tư ban đầu vào khoảng 44 triệu USD. Các dự án được tài trợ bởi sáng kiến ​​trên có thể bù đắp hơn 1,5 triệu tấn carbon dioxide trong vòng 35 năm.

Mặc dù không rõ chính xác Ripple sẽ đóng góp bao nhiêu, nhưng theo thông báo từ Ripple họ sẽ đóng góp phần lớn trong quỹ 44 triệu USD.

Trưởng bộ phận tác động xã hội của Ripple, Ken Weber đã gọi năng lượng sạch là “ưu tiên chính trong mọi ngành công nghiệp”.

- Advertisement -

Ông còn khẳng định công nghệ năng lượng sạch sẽ trở nên quan trọng “khi việc áp dụng tiền điện tử và blockchain tiếp tục phát triển.”

XRP của Ripple vốn đã tiết kiệm năng lượng

Không giống như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, token XRP của Ripple không dựa vào khai thác vì đó là một quá trình cực kỳ tiêu tốn năng lượng.

Trong một số cuộc khảo sát cho thấy XRP là một trong những loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất vì nó chỉ sử dụng 0,0079 KWh cho mỗi giao dịch, trong khi Bitcoin sử dụng 707 kWh cho mỗi giao dịch.

Trong nhiều năm qua, Ripple đã hợp tác với các công ty tiền điện tử để nghiên cứu biện pháp tiết kiệm năng lượng cho tiền điện tử.

Ngoài Ripple còn có Square , ConsenSys và MicroStrategy đều đã tham gia vào các nỗ lực tiết kiệm năng lượng trong vài tháng qua.

Khi các nguồn năng lượng sạch được sử dụng phổ biến trong ngành khai thác tiền điện tử sẽ giúp ngành này phát triển ngày càng bền vững hơn trong tương lai.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Taiko, 1 dự án Layer 2 được Vitalik Buterin cực kì yêu thích gọi vốn thành công 22 triệu đô

Taiko Labs, công ty phát triển blockchain Layer 2 Taiko đã huy động được 22 triệu đô la qua hai vòng gọi vốn.Vòng gọi...

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Bài viết liên quan

- Advertisement -