Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINRipple thành lập quỹ năng lượng mặt trời 44 triệu USD

Ripple thành lập quỹ năng lượng mặt trời 44 triệu USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
ripple_green_coverMới đây Ripple thông báo sẽ hợp tác với Nelnet Renewable Energy để thành lập một quỹ năng lượng sạch.

Quỹ này sẽ tài trợ cho các dự án năng lượng mặt trời ở Hoa Kỳ với khoản đầu tư ban đầu vào khoảng 44 triệu USD. Các dự án được tài trợ bởi sáng kiến ​​trên có thể bù đắp hơn 1,5 triệu tấn carbon dioxide trong vòng 35 năm.

Mặc dù không rõ chính xác Ripple sẽ đóng góp bao nhiêu, nhưng theo thông báo từ Ripple họ sẽ đóng góp phần lớn trong quỹ 44 triệu USD.

Trưởng bộ phận tác động xã hội của Ripple, Ken Weber đã gọi năng lượng sạch là “ưu tiên chính trong mọi ngành công nghiệp”.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ông còn khẳng định công nghệ năng lượng sạch sẽ trở nên quan trọng “khi việc áp dụng tiền điện tử và blockchain tiếp tục phát triển.”

XRP của Ripple vốn đã tiết kiệm năng lượng

Không giống như Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, token XRP của Ripple không dựa vào khai thác vì đó là một quá trình cực kỳ tiêu tốn năng lượng.

Trong một số cuộc khảo sát cho thấy XRP là một trong những loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất vì nó chỉ sử dụng 0,0079 KWh cho mỗi giao dịch, trong khi Bitcoin sử dụng 707 kWh cho mỗi giao dịch.

Trong nhiều năm qua, Ripple đã hợp tác với các công ty tiền điện tử để nghiên cứu biện pháp tiết kiệm năng lượng cho tiền điện tử.

Ngoài Ripple còn có Square , ConsenSys và MicroStrategy đều đã tham gia vào các nỗ lực tiết kiệm năng lượng trong vài tháng qua.

Khi các nguồn năng lượng sạch được sử dụng phổ biến trong ngành khai thác tiền điện tử sẽ giúp ngành này phát triển ngày càng bền vững hơn trong tương lai.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40