Trang chủTin tức CryptoBitcoinĐiều gì sẽ xảy ra với Bitcoin trong quý 4?

Điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin trong quý 4?

- Advertisement -

bitcoin

Thị trường tiền mã hóa thường cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm. Hãy cùng tìm hiểu kịch bản có khả năng xảy ra trong ba tháng tới.

Cứ 4 năm một lần, vào quý 4, giá Bitcoin lại bùng nổ. Ví dụ: vào năm 2013, BTC trong ba tháng đã tăng 481%, từ 132 đô la lên 767 đô la, ATH ở 1120 đô la. Vào năm 2017, từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 1 tháng 1/2018, Bitcoin đã tăng 225%, tăng từ 4,3 nghìn đô la lên 14 nghìn đô la. Vào ngày 17 tháng 12, thiết lập mức ATH ở 19,4 nghìn đô la.

Tất cả phụ thuộc vào động thái của các cơ quan quản lý

- Advertisement -

Nếu tình hình thuận lợi, Bitcoin và các tiền điện tử khác có thể sẽ tăng giá trong quý 4 năm nay. Tuy nhiên, cũng có một mối nguy hiểm tiềm tàng đó là khả năng xảy ra một đợt giảm giá trên thị trường chứng khoán (nguy cơ này đang tăng lên hàng ngày, do lạm phát vẫn ở mức cao ở Mỹ, điều này sẽ buộc Fed phải nhanh chóng quay trở lại chính sách tiền tệ mềm).

Trong trường hợp chứng khoán giảm giá thì Bitcoin và các loại tiền tệ khác sẽ bắt đầu giảm cùng, điều đã xảy ra nhiều lần.

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường: Cục Dự trữ Liên bang đang chuẩn bị xem xét giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của chính phủ Hoa Kỳ.

Điều này dấy lên lo ngại rằng Hoa Kỳ sẽ mở cuộc tấn công quy mô lớn vào thị trường tiền điện tử tương tự như Trung Quốc.

Tài sản tiền điện tử hiện nay không được quản lý bởi Ngân hàng Trung ương, đang trở thành một công cụ trốn thuế nghiêm trọng và cạnh tranh với đồng đô la kỹ thuật số quốc gia (mà Fed có thể sẽ giới thiệu trong thời gian tới).

Mọi diễn biến thị trường trong thời gian tới phụ thuộc vào hành động của các cơ quan quản lý, các tin tức liên quan đến việc tăng cường quy định sẽ gây ra những biến động lớn. Nếu những sự kiện này không xảy ra, Bitcoin có thể sẽ tăng dần giá trị và đạt mức cao nhất vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Nhà đầu tư tập trung vào cập nhật Taproot

Theo tuyên bố gần đây của người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang, Jerome Powell, nếu thị trường lao động ở Hoa Kỳ có tín hiệu sáng sủa, Fed có thể bắt đầu loại bỏ dần việc mua lại trái phiếu, sớm nhất là vào tháng 11.

Đây là một yếu tố sẽ ảnh hưởng đến toàn cầu và các nhà đầu tư xem đây là dấu hiệu giảm giá.

Hiện tại, tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử đang hướng đến bản cập nhật Taproot của mạng Bitcoin, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 11. Nếu nó diễn ra mà không có vấn đề gì, điều này có thể dẫn đến việc tăng giá trị của BTC.

Chờ đợi sự tăng trưởng mạnh mẽ

Thông thường, Bitcoin tăng trưởng trong Q4, vì vậy trong ba tháng tới, giá của BTC có thể vượt quá 65 nghìn đô la và đạt 80–100 nghìn đô la.

Giả sử rằng giai đoạn thị trường củng cố hiện nay kéo dài đến giữa cuối tháng 11, ta có thể mong đợi sự tăng trưởng đáng kể của Ethereum lên đến 7–8 nghìn đô la.

Dòng tiền mới và quỹ mới tiếp tục tham gia thị trường; bây giờ, có 3 quỹ ETF đang chờ SEC phê duyệt trong tháng 10 .Chúng ta đều mong sự tăng trưởng vào cuối năm và đầu năm sau. Tuy nhiên vẫn phải cẩn  thận rủi ro bao gồm sự sụp đổ của thị trường truyền thống, dẫn đến sự điều chỉnh của tiền điện tử.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho rằng Bitcoin lên 28K$ vào tháng 12

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank dự báo Bitcoin sẽ phục hồi 30% vào tháng 12 do mối tương quan với S&P 500.Bitcoin...

Giám đốc ngân hàng TW Ấn Độ: “Tiền điện tử là mối nguy hiểm rõ ràng”

Tiền điện tử là một “mối nguy hiểm rõ ràng” và có khả năng phá vỡ sự ổn định tài chính, thống đốc Ngân...

Quý 2 năm 2022 là quý tồi tệ nhất trong 11 năm khi giá Bitcoin lao dốc không phanh

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thua lỗ hàng quý tồi tệ nhất trong 11 năm với giá cả và hoạt động trên blockchain đều...

Bybit dẫn đầu quá trình phát triển BitDAO với đề xuất cho việc thiết lập cơ sở hạ tầng L1 của BitDAO

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 30/6/2022, Đồng sáng lập và CEO của Bybit - một trong những sàn giao...

Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot

Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan...

Bài viết liên quan

- Advertisement -