Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple: Giá XRP sau Halving Bitcoin

Đây là những gì ChatGPT dự đoán về XRP trong năm 2024

Những dự đoán xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua những lo lắng trước sự kiện halving, cùng với căng thẳng địa chính trị, tạo thêm hương vị cho tình trạng hỗn loạn chung của thị trường.

Tuy nhiên, khi sự kiện Bitcoin Halving đang đến rất nhanh, giá của các loại tiền điện tử lớn có thể dự đoán sẽ giảm giá nhẹ trước khi bắt đầu đà tăng. Ripple (XRP) cũng không ngoại lệ với sự thay đổi này.

Mặc dù XRP có tốc độ khá chậm trong mùa tăng giá này nhưng các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến việc khám phá sức mạnh của Ripple, hy vọng giá của nó có thể kiếm được những xu có giá trị sau sự kiện Bitcoin Halving.

XRP và Bitcoin

Bitcoin Halving là một trong những sự kiện tiền điện tử đầy tham vọng nhất sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 4. Sự kiện này đòi hỏi phải cắt giảm một nửa phần thưởng cho người khai thác, đây là một bước quan trọng để kiểm soát yếu tố khan hiếm của BTC. Nó cũng hạn chế nguồn cung Bitcoin, do đó giữ nguyên định giá của nó. 

Sự kiện Giảm một nửa có liên quan đến tỷ lệ người dùng phân tán, trong đó động lực từ Bitcoin thường chuyển sang các token tiền điện tử khác. XRP dự kiến ​​​​sẽ tận dụng phân khúc nhà giao dịch hiện tại này để đảm bảo dòng giá ổn định và khởi đầu xu hướng tăng giá trong mùa này. 

Dự báo giá XRP sau Halving Bitcoin. 

Nền tảng phân tích tiền điện tử đáng chú ý CoinCodex dự đoán XRP sẽ đạt được giá trị ấn tượng 15%, giao dịch ở mức 0,57 USD vào ngày 23 tháng 4. 

“Dự báo giá XRP trong 30 ngày tới là dự đoán dựa trên xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán XRP này, XRP sẽ đổi chủ ở mức 0,571585 USD vào ngày 23 tháng 4 năm 2024, tăng 15,55% trong quá trình này.”

Sau ngày 24 tháng 4, XRP có thể giao dịch trong phạm vi giá $0,57-$0,67 trước khi ổn định trở lại ở mức $0,57.

“Giá của Ripple có thể tăng 15,30% và đạt 0,570381 USD vào ngày 16 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 65 (tham lam). XRP đã ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 5,95% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: Động thái này của SEC khiến cộng đồng nghi ngờ về khả năng phê duyệt Ethereum ETF

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan