Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quốc hội Hàn Quốc thảo luận về việc minh bạch giao dịch tiền điện tử

Quốc hội Hàn Quốc thảo luận về việc minh bạch giao dịch tiền điện tử

[speaker]

Quốc hội Hàn Quốc đã tổ chức một buổi nói chuyện với tiêu đề “Cách tăng tính minh bạch trong giao dịch tiền điện tử” vào ngày 10 tháng 7. Tin tức này xuất hiện sau một vụ bê bối về đường dây khiêu dâm trẻ em có liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Theo phóng viên Jo Seong-gu của Kukto Ilbo, gần đây, khi tiền điện tử bị lạm dụng để phục vụ cho những đường dây tình dục kỹ thuật số, thì sự quan tâm đến việc tăng cường tính minh bạch của các giao dịch tiền ảo cũng gia tăng.

Ngoài ra, Nghị sĩ Lee Soo-jin của Đảng Dân chủ cũng tổ chức một Hội thảo Thông tin về Giao dịch Tài chính Đặc biệt để thảo luận về việc duy trì hệ thống phòng chống rửa tiền của các sàn giao dịch tiền điện tử. Hiệp hội Luật Blockchain và Hiệp hội truyền thông Blockchain cũng sẽ tham gia vào hội thảo này.

Bên cạnh đó, một đạo luật đặc biệt đã được phê chuẩn trong phiên họp toàn thể Quốc hội. Đạo luật này sẽ giới thiệu một hệ thống báo cáo kinh doanh tài sản kỹ thuật số bao gồm nhận dạng khách hàng và thiết lập các nghĩa vụ phòng chống rửa tiền.

Nếu Chính phủ ký luật, luật phòng chống rửa tiền mới có khả năng chặn các giao dịch tiền điện tử liên quan đến các trang web đen bất hợp pháp.

Blockchain là gốc rễ của nền kinh tế kỹ thuật số và tính minh bạch là chìa khóa, nhưng khi tiền điện tử đang được sử dụng bởi tội phạm, các hình ảnh tiêu cực bắt đầu xuất hiện lan tràn. Chúng tôi cần ngăn chặn hành vi rửa tiền thông qua việc hợp tác với các cơ quan điều tra.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Bài viết liên quan