Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC "Thời đại của Vàng và bất động sản đã hết. Đây là...

“Thời đại của Vàng và bất động sản đã hết. Đây là thời của Bitcoin”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

"Thời đại của Vàng và bất động sản đã hết. Đây là thời của Bitcoin"

[speaker]

 

Mới đây, tác giả của cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo” Robert Kiyosaki đã đưa ra một quan điểm rằng “bất động sản và vàng đang dần bị loại bỏ, Bitcoin đang chiếm lĩnh thế giới vào lúc này”. Quan điểm này được đưa ra trong trong một chương trình radio của ông trên kênh Youtube.

Được xuất bản năm 1997, cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo” đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất được New York Times bình chọn. Được biết 40 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Kiyosaki cũng đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 75.000 USD trong vòng ba năm tới.

Chưa dừng lại tại đó, tác giả đã nhắc tới nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett, nhân vật được xem là gương mặt tiêu biểu của nhóm “chống lại tiền điện tử” khi nói rằng:

Có một trận chiến vào lúc này, giữa những ông già và những chàng trai trẻ. Là một ông già, tôi phải mất một thời gian để hiểu được [Bitcoin và tiền điện tử], nhưng bây giờ tôi đang mua nó

Được biết, Kiyosaki đã từng cố gắng mua Bitcoin vào cuối năm 2017 khi giá gần 20.000 USD nhưng cuối cùng lại không thành công.

Và một lần nữa, sự quan tâm của Kiyosaki đối với bitcoin lại được khơi dậy vào đầu năm nay khi Bitcoin bị siết chặt nguồn cung (do Halving), còn Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương khác trên thế giới lại tăng cường in tiền để thúc đẩy nền kinh tế bị tàn phá bởi coronavirus.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hiện đang thách thức quyền bá chủ của đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ fiat khác. Vào tháng 5/2020, một sự kiện lịch sử đã cắt giảm nguồn cung hàng ngày của Bitcoin từ 1.800 BTC mỗi ngày xuống còn 900 BTC. Ngược lại với những gì Fed đang làm (in hàng nghìn tỷ đô la)…

Các ngân hàng trung ương đang tạo ra tiền giả và cho chính phủ vay. Mặt khác, Bitcoin hoàn toàn phi tập trung, có nghĩa là không ai có thể thao túng thị trường và không có điều gì có thể khiến nó thất bại.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của ?

Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn 16.725+ anh em…