Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍ Việt Nam Crypto Summit 2018: Sự kiện về Blockchain và cryptocurrency...

[PR] Việt Nam Crypto Summit 2018: Sự kiện về Blockchain và cryptocurrency tại Việt Nam sắp diễn ra

- Advertisement -

Việt Nam Crypto Summit 2018 – Sự kiện về cryptocurrency và Blockchain đặc sắc tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 9/9/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khác với các sự kiện về cryptocurrency khác, chủ yếu xoay quanh các yếu tố kỹ thuật hoặc kêu gọi đầu tư, Việt Nam Crypto Summit 2018 sẽ đi thẳng vào giới thiệu, chia sẻ những lợi ích vượt trội cũng như thách thức tồn đọng trong không gian Blockchain và cryptocurrency.

- Advertisement -

Đồng thời, Việt Nam Crypto Summit 2018 còn cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm giúp người tham gia có thể cân đối lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân trong không gian mới nổi này.

Và đây cũng là cơ hội có-một-không hai để được gặp gỡ các chuyên gia đến từ nhiều tổ chức hàng đầu của ngành công nghiệp cryptocurrency nói riêng và giới tài chính nói chung tại Việt Nam.

Các diễn giả nổi tiếng này sẽ có những bài chia sẻ đầy thiết thực và bổ ích tại Việt Nam Crypto Summit 2018, với đa dạng các chủ đề khác nhau:

Xu hướng, tiềm năng phát triển và thách thức lớn trong lĩnh vực crypto.

Phương thức quản lý tài chính cá nhân trong đầu tư crypto.

Hướng dẫn chi tiết cách phân tích và đầu tư ICO dưới góc nhìn của các quỹ đầu tư.

Làm thế nào để kiếm được tiền một cách ổn định và ít rủi ro nhất khi trade coin

Đặc biệt, Việt Nam Crypto Summit 2018 còn có sự tham dự của rất nhiều Guru và những người có sức ảnh hưởng trong thị trường cryptocurrency. Trong đó phải kể đến những cái tên tiêu biểu, cũng là diễn giả chính trong sự kiện, như:

Anh Chu Quang Minh, nhà sáng lập KiwiGROUP kiêm người dẫn đường về Tài chính cá nhân.

Anh Đỗ Mạnh Hùng, Thạc sĩ Tài chính và nhà sáng lập CryptoGate, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung và cryptocurrency nói riêng.

Anh Nam Nguyễn, Country Manager VB Capital với nhiều kinh nghiệm cũng như góc nhìn chuyên sâu hơn về đầu tư ICO dưới góc nhìn của các quỹ đầu tư lớn.

Anh Đông Phạm, nhà sáng lập Sài Gòn Trade coin. Anh được cộng đồng biết đến nhiều bởi kinh nghiệm và những bài học sâu sắc, kiến thức giá trị trong hoạt động trade coin thực chiến.

Cách thức tham dự và chi tiết về sự kiện

Việt Nam Crypto Summit 2018 do Coin98 và KTCrypto đồng tổ chức, với sự góp mặt của Blogtienao.com – Đối tác chiến lược, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực cryptocurrency cho người tham dự.

Sự kiện sẽ kéo dài từ 8:00 đến 18:00 chỉ trong vòng một ngày duy nhất, 9/9/2018 tại Capella Parkview, 3 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Việt Nam Crypto Summit 2018 còn cung cấp hai hạng vé tham dự cụ thể như sau:

Hạng General: 200.000 VNĐ. Người tham dự mua vé hạng này sẽ được tham dự sự kiện cả ngày, có chỗ ngồi tiêu chuẩn và thưởng thức teabreak giữa giờ.

Hạng VIP: 500.000 VNĐ. Người tham dự mua vé hạng này sẽ được tham dự sự kiện cả ngày, có chỗ ngồi hạng VIP, phục vụ teabreak giữa giờ. Đồng thời, người tham gia còn được nhận hai ưu đãi lớn hơn là: Nhận toàn bộ slide thuyết trình của các diễn gỉa và cùng tham gia tiệc ăn tối giao lưu cùng họ.

CHÚ Ý: Đối với những độc giả của Blogtienao.com, hãy truy cập vào link dưới đây và nhập coupon: BLOGTIENAO để được nhận vé tham dự miễn phí.

Link đăng ký tại đây:

Để nắm được lịch trình tổ chức cũng như chi tiết nội dung chương trình, vui lòng truy cập vào trang web:

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

3.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Perion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

Perion là gì? Perion là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nơi người dùng có thể mua, cho thuê và quản lý...

Đánh giá và phân tích triển vọng của thị trường tiền điện tử: Chọn đúng lĩnh vực đầu tư để trở thành Người chiến...

Giới thiệu: DeFi bùng phát vào năm 2020, nhiều token huyền thoại đã được sinh ra và dần được phổ biến. Ngành công nghiệp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -