Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polygon (MATIC) tiếp tục tăng dù thị trường giảm

Dev Polygon cho ra mắt hard fork vào tháng 1 để giải quyết phí gas tăng đột biến

Trong bối cảnh thị trường suy thoái, Polygon (MATIC) đã liên tục tăng giá trị, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Trong một video YouTube gần đây, nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng Sam đã thảo luận lý do tại sao Polygon (MATIC) là một loại tiền điện tử đáng để mắt tới, ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn của thị trường.

Theo Sam, Polygon (MATIC) đã “đè bẹp” các đồng tiền khác trên thị trường, liên tục cho thấy lợi nhuận ngay cả khi các loại tiền điện tử khác đang bị thua lỗ. Polygon (MATIC) tăng 7% tại thời điểm viết bài, đạt giá trị 1,5 USD.

polygon matic

Sam chỉ ra một số lý do khiến Polygon (MATIC) thành công. Đầu tiên, công ty đã trở thành tiêu đề với quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn như Starbucks. NFT Polygon (MATIC) đang được bán với giá hàng nghìn USD, làm tăng thêm sức hấp dẫn chung của đồng tiền này.

Hơn nữa, Polygon (MATIC) đã thành công khi hợp tác với các công ty lớn như Siemens, công ty gần đây đã phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 64 triệu USD trên blockchain Polygon. Bằng cách sử dụng blockchain, Siemens đã có thể giảm thiểu thủ tục giấy tờ và tiếp cận trực tiếp với các nhà đầu tư tiềm năng. Thành công này, kết hợp với các công ty lớn khác làm việc với Polygon (MATIC), đã giúp xây dựng một câu chuyện tích cực xung quanh đồng tiền này.

Ngoài ra, Polygon (MATIC) sắp khởi chạy ZK EVM trên mainnet vào ngày 27 tháng 3, điều này sẽ tăng cường các tính năng bảo mật và cung cấp xác thực giao dịch nhanh hơn. Đây là một sự phát triển thú vị khác cho tiền điện tử và có thể giúp đẩy giá trị của nó lên cao hơn nữa.

Trong khi thị trường đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong những ngày gần đây, Sam tin rằng sự sụt giảm này chỉ đơn giản là kết quả của việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) nói về việc tăng lãi suất. Ngược lại, anh ấy coi Polygon (MATIC) là một loại tiền điện tử sẵn sàng tiếp tục phát triển, bất chấp những biến động của thị trường.

Các nhà đầu tư và thương nhân đang tìm kiếm một loại tiền điện tử đang gia tăng và có một câu chuyện tích cực đằng sau có thể muốn xem xét kỹ hơn về Polygon (MATIC). Với sự tăng trưởng liên tục và các mối quan hệ đối tác thú vị, đồng tiền này có thể trở thành một người chơi chính trong thị trường tiền điện tử trong những tháng tới.

Xem thêm: Polygon (MATIC) đã sẵn sàng để vượt trội hơn Bitcoin

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bữa tiệc đốt Shiba Inu: 410 nghìn tỷ token đã biến mất

Shiba Inu đốt hàng triệu SHIB mặc dù giá giảm, hơn 410 nghìn tỷ SHIB bị đốt cháy kể từ khi memecoin này ra...

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Bài viết liên quan