Trang chủTin tức CryptoAltcoinPolygon huy động được gần nửa tỷ USD từ các quỹ đầu...

Polygon huy động được gần nửa tỷ USD từ các quỹ đầu tư lớn

- Advertisement -

Polygon huy động được gần nửa tỷ USD từ các quỹ đầu tư lớn

Polygon đã huy động được gần nửa tỷ USD trong một đợt private token sale.

Cụ thể, 450 triệu USD là con số mà Polygon vừa mới huy động thành công trong một đợt bán token riêng tư. Vòng huy động này có sự tham gia của Sequoia Capital India và hơn 40 nhà đầu tư khác.

- Advertisement -

Bao gồm: “SoftBank Vision Fund 2, Tiger Global, Alan Howard, Kevin O’Leary, Galaxy Digital, Sino Global Capital, Alameda Research, Digital Currency Group, Accel, Union Square Liên doanh và Dragonfly Capital”.

Các nhà đầu tư đã được chiết khấu token MATIC của Polygon nhưng người đồng sáng lập của dự án, Sandeep Nailwal từ chối chia sẻ chi tiết cụ thể.

Với nguồn vốn mới trong tay, Polygon có kế hoạch phân bổ 100 triệu USD cho quỹ hệ sinh thái của mình và khoảng 10 triệu USD mỗi năm cho các sản phẩm mở rộng quy mô khác nhau, bao gồm Hermez, Miden, Zero và Nightfall.

Đồng sáng lập Polygon nói: “Số tiền này sẽ giúp chúng tôi có thêm kinh phí duy trì và phát triển các dự án mới trong ba đến năm năm”.

Polygon gần đây đã cam kết đầu tư 1 tỷ USD vào các dự án mở rộng quy mô liên quan đến ZK-rollup và kể từ đó đã công bố hai thương vụ mua lại trị giá 650 triệu USD là Mir và Hermez.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Polygon đã phát triển ồ ạt hệ sinh thái của mình, với hơn 7.000 ứng dụng phi tập trung hiện đang được xây dựng và cộng tác với nhiều đối tác lớn như Aave, OpenSea, Mark Cuban’s Lazy.com và Dolce & Gabbana.

Sau công bố trên, giá hiện tại của MATIC là khoảng 2,03 USD, tăng 18,1% so với 24 giờ qua, theo CoinGecko.

biểu đồ matic

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -