Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Phi đô la hóa mang lại động lực tăng trưởng cho Bitcoin

- Advertisement -

Phi đô la hóa mang lại động lực tăng trưởng cho Bitcoin

Các quốc gia BRICS đã cố gắng hết sức để loại bỏ đồng đô la Mỹ khỏi thương mại quốc tế. Việc tạo ra một loại tiền tệ thay thế, cùng với việc phi đô la hóa, đã tạo động lực tăng trưởng cho Bitcoin trong bối cảnh các câu hỏi về dự trữ tiền tệ toàn cầu.

BRICS, khối các nền kinh tế mới nổi lớn bao gồm Brasil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, đã rõ ràng về mong muốn giảm sự phụ thuộc vào đồng bạc xanh. Do đó, các quốc gia này đang muốn phát triển một loại tiền tệ chung.

- Advertisement -

Các cuộc thảo luận về đồng tiền chung của BRICS đang được tiến hành

Các quốc gia BRICS luôn là tiêu đề thảo luận hàng đầu trong năm nay và minh họa cho sự thay đổi liên tục của quyền lực toàn cầu. Hơn nữa, nỗ lực loại bỏ sự phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ đã được các quốc gia này đi đầu.

Theo WatcherGuru cho biết, các hành động của BRICS đã dẫn đến quá trình phi đô la hóa diễn ra, tạo động lực tăng trưởng cho Bitcoin trong bối cảnh các câu hỏi về tiền tệ dự trữ toàn cầu. Sau đó, khối kinh tế đã thảo luận về việc phát triển đồng tiền riêng của họ. Một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Tuy nhiên, Nam Phi đã kêu gọi thận trọng trong việc phát triển đồng tiền chung này. Cụ thể, quốc gia này kêu gọi cần phải thận trọng hơn trong việc tạo ra nó.

Những cuộc thảo luận này và khả năng mở rộng BRICS là rất quan trọng đối với tất cả các tài sản. Cụ thể, nếu một loại tiền tệ BRICS có thể làm giảm giá trị của đồng đô la Mỹ, tài sản kỹ thuật số và đặc biệt là Bitcoin sẽ được hưởng lợi. Do đó, những loại câu hỏi này sẽ có tác động lan tỏa khắp một số thị trường. Thay đổi bối cảnh kinh tế toàn cầu như chúng ta hiểu.

Cuối cùng, có một kỳ vọng về đồng tiền tệ BRICS sắp thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng rất có thể đồng tiền của BRICS sẽ chỉ được sử dụng cho thương mại quốc tế. Câu hỏi đặt ra là điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của đồng đô la và các loại tài sản khác nhau, sẽ cực kỳ quan trọng. Và các nỗ lực phi đô la hóa của BRICS sẽ vẫn tiếp tục khi đồng tiền mới được củng cố.

Xem thêm: Việc phi đô la hóa của các quốc gia BRICS có thể mở đường cho việc áp dụng Bitcoin hàng loạt

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -