Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINPhe bò Bitcoin liệu có thể giữ ‘màu xanh’ cho những ngày...

Phe bò Bitcoin liệu có thể giữ ‘màu xanh’ cho những ngày tới?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Phe bò Bitcoin liệu có thể giữ ‘màu xanh’ cho những ngày tới?

Đêm qua, giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đã có sự chuyển biến tích cực, sắc xanh ngập tràn trên bảng xếp hạng.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin ghi nhận nhiều điều chỉnh tích cực, tăng từ mức thấp 48.551 USD lên 51.037 USD. Số liệu từ Coindesk cho thấy phe bò Bitcoin đã cố gắng đẩy giá lên ngưỡng 51.000 USD trước khi giảm về 49.727 USD ở thời điểm viết bài.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

biểu đồ giá bitcoin
Diễn biến giá Bitcoin trong 24 giờ qua

Mặc dù hiện chưa thể duy trì trên mốc 50.000 USD nhưng đó cũng là bước tiến khả quan. Nhà phân tích kỹ thuật của Coindesk cho biết: “Phe gấu đang đuối sức, nếu Bitcoin đóng cửa trên 50.775 USD trong tuần này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự đảo chiều”.

Nhà phân tích này dự đoán trong 2 tuần tới giá Bitcoin sẽ tăng chậm nhưng chắc chắn và có thể test lại mức cao của tháng 5, tại 57.432 USD.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph cho biết ông kỳ vọng giá Bitcoin sẽ sớm phá vỡ kháng cự 51.000 USD, cơ hội tạo ra động lực tăng trưởng mới đang bắt đầu.

“Tôi tin Bitcoin sẽ sớm thoát khỏi mức 51.000 USD, rất có thể trong một đến hai tuần tới chúng ta sẽ thấy một cây nến xanh thẳng đứng đâm thẳng tới 58.000 USD hoặc thậm chí là 60.000 USD, tháng 9 luôn có nhiều điều bất ngờ”

Petr Kozyakov, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của mạng thanh toán Mercuryo, cho biết: “Việc Bitcoin vượt qua mốc 50.000 USD đã tiết lộ hai khám phá quan trọng đối với tiền kỹ thuật số”.

Một là Bitcoin vẫn có các tính năng vốn có để thu hút các nhà đầu tư và người mua. Hai là việc định giá tăng vẫn chưa loại bỏ được sự biến động xung quanh tài sản kỹ thuật số.

Kozyakov dự đoán rằng các chính sách tiền tệ lỏng lẻo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), cùng với sự tăng trưởng của Bitcoin như một loại tài sản tài chính trên Phố Wall, sẽ đẩy giá Bitcoin lên hơn 70.000 USD trong dài hạn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40