Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

PEPE tăng 40%, lọt top tiềm kiếm trên Coingecko

- Advertisement -

Pepe (PEPE) hiện là loại tiền điện tử meme hoạt động tốt nhất trong số 100 dự án hàng đầu. Tiền điện tử có chủ đề ếch đã tăng 40,6% trong 24 giờ qua và 69% trong biểu đồ hàng tuần.

Ngoài ra, số lượng người nắm giữ PEPE vẫn đang tiếp tục tăng. Theo dữ liệu trên Etherscan.io, PEPE có tổng cộng 121.461 người nắm giữ. Đà tăng mới nhất cũng đã làm tăng tỷ lệ lợi nhuận của những người nắm giữ PEPE.

- Advertisement -

Dữ liệu của IntotheBlock cho biết số lượng người nắm giữ PEPE có lợi nhuận đã tăng 12,53% trong 24 giờ qua. Tổng cộng có 44% người nắm giữ PEPE hiện đang có lãi, trong khi 41% vẫn đang thua lỗ. Khoảng 15% người nắm giữ là hòa vốn.

Sự phục hồi của Pepe có thể là do tâm lý nhà đầu tư tích cực xung quanh việc nộp đơn ETF Bitcoin Spot của nhà quản lý tài sản BlackRock.

Một tin tức thúc đẩy đà tăng của PEPE là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini đã lên Twitter hôm nay và nói rằng họ “cảm thấy vui mừng về điều gì đó sắp ra mắt” và bên cạnh là một icon hình chú ếch.

Cộng đồng mạng đồn đoán rằng Gemini có thể sắp tung ra thứ gì đó liên quan đến memecoin, tuy nhiên, không có chi tiết nào được tiết lộ. Đáng chú ý là Gemini đã trở thành một trong những tổ chức nắm giữ PEPE lớn nhất ngay sau khi token này được ra mắt.

gemini

Liệu PEPE có duy trì đà tăng?

Là một memecoin, PEPE phụ thuộc rất nhiều vào “buzz trực tuyến” để biết mức độ quan tâm. Theo LunarCrush, lượt đề cập trên mạng xã hội của PEPE đã giảm 28,9%. Như đã nói, đợt tăng giá mới nhất của PEPE có thể bị rút ngắn do bản chất meme coin có tính biến động rất cao.

Hơn nữa, PEPE không có bất kỳ trường hợp sử dụng thực tế nào hoặc được tổ chức chấp nhận nhiều, không có gì nhiều để giúp memecoin phát triển, ngoài sự cường điệu.

Do đó, tiền điện tử có chủ đề ếch có thể sớm thấy một sự điều chỉnh. Vào thời điểm viết bài, PEPE được giao dịch ở mức 0,00000152 USD, tăng 42% so với 24 giờ qua.

biểu đồ PEPE

Xem thêm: Dịch vụ cho vay của Binance ngừng hỗ trợ PEPE Coin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -